Lẩu Thập Cẩm

'Chàng tiên cá' mũm mĩm mê hoặc du khách tham quan thủy cung

VŨ NGUYỄN

Đăng lúc 14:52 | 11/03/2024

Sở hữu cơ bụng '6 múi' vô cùng hài hước, 'chàng tiên cá' này đang trở thành một hiện tượng mạng.

Du khách chen nhau chụp lại khoảnh khắc một "chàng tiên cá" biểu diễn ở thủy cung Zhongtai Trường Xuân (tỉnh Cát Lâm, Trung Quốc) dần trở nên quen thuộc những tuần qua. Trên mạng xã hội, "chàng tiên cá" này đang là một "hiện tượng" khi các video quay lại anh đều đạt hàng triệu lượt xem.

"Chàng tiên cá" lắm trò thu hút khách tham quan.

"Chàng tiên cá" lắm trò

Theo SCMP, cơ bụng "6 múi" được... vẽ bằng mực đen của "chàng tiên cá" này là một trong những yếu tố góp phần vào sự hài hước của anh. Không những thế, nam diễn viên còn lắc bụng, thay đổi biểu cảm gương mặt và thực hiện những động tác ra vẻ "cu-te".

"Các bạn cứ việc tham quan! Chọc cười là công việc của tui!", chàng tiên cá hóm hỉnh chia sẻ.

"Các bạn cứ việc tham quan! Chọc cười là công việc của tui!", chàng tiên cá hóm hỉnh chia sẻ.

Người đàn ông (không được tiết lộ tên) cho biết bắt đầu công việc làm "người cá" bán thời gian của mình từ tháng 2, khi các "nàng tiên cá" thay phiên nhau nghỉ phép trong kỳ nghỉ mùa xuân.

Trước đây, anh từng làm nhiều vị trí khác nhau trong thủy cung. Tuy nhiên, sau khi trở thành một "chàng tiên cá" và nhận được sự ủng hộ của đông đảo khách tham quan, anh đã nhận việc toàn thời gian với mức lương hậu hĩnh, khó có thể chối từ.

"Người cá" cũng thừa nhận bản thân quá mũm mĩm nên không vừa bất kỳ chiếc đuôi cá hóa trang nào. Phía thủy cung đã phải thiết kế những chiếc đuôi cá với kích thước riêng biệt để vừa vặn thân hình "quá khổ" của anh. Chẳng ngờ, phong cách của chiếc đuôi cá đặc biệt này đã góp phần vào sự thành công của anh chàng "người cá" béo tròn.

Trên mạng xã hội đất nước tỉ dân, nhiều người còn đặt biệt danh cho anh là "cá chép đầu to". Không ít người còn trêu: "Sinh vật sống ở vùng nước sâu nên cần mỡ để giữ ấm cơ thể thôi mà". Một người khác hùa theo: "Hãy biểu diễn nhiều hơn để có cơ bụng 6 múi thực sự, anh nhé!".

Nam giới Nam giới 'thử' cơn đau bụng kinh ở phụ nữ Muốn Muốn 'đột quỵ' khi phải dạy con làm bài tập về nhà Ảnh vui 10-3: Cái Ảnh vui 10-3: Cái 'vòi nước' này lạ quá!
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
X
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên
    Tin mới Lẩu thập cẩm