
Kim Ji Won khoe 'má phính' đáng yêu gây sốt
'Ở ẩn' từ sau phim 'Nữ hoàng nước mắt', Kim Ji Won tái xuất với ngoại hình khác lạ. Chiếc má phính đáng yêu của nữ diễn viên khiến người hâm mộ phát cuồng.
'Ở ẩn' từ sau phim 'Nữ hoàng nước mắt', Kim Ji Won tái xuất với ngoại hình khác lạ. Chiếc má phính đáng yêu của nữ diễn viên khiến người hâm mộ phát cuồng.
Với nhiều thành tích đáng nể, sự xuất hiện của Queen of tears ở vị trí đầu tiên trong bảng xếp hạng toàn cầu là điều có thể dự đoán được.
Sau khi theo dõi đêm trao giải Baeksang 2024 xong, nhiều người còn cho rằng trao giải chỉ là phụ thôi, xem Kim Soo Hyun tấu hài là chính.
Tập đặc biệt 2 của Queen of tears vừa lên sóng đã khiến không ít khán giả Việt Nam rưng rưng tự hào khi nhà đài tvN bất ngờ tri ân thành quả xuất sắc của ê kíp kỹ xảo người Việt.
Trong suốt chặng đường 16 tập phim, và ngay cả khi bộ phim đã kết thúc được một tuần thì khán giả vẫn liên tục vận hết nội công 'đẩy thuyền' cho cặp đôi Kim - Kim.
Đoạn clip hậu trường ở ngày quay cuối cùng của ‘Nữ hoàng nước mắt' được hé lộ, khiến fan xúc động xen lẫn thích thú.
Tập cuối của ‘Nữ hoàng nước mắt' đã giúp phim làm nên lịch sử về rating trên tvN. Tuy nhiên, cái kết phim đã gây ra nhiều tranh cãi.
Mới đây, truyền thông Hàn đã đưa tin Kim Soo Hyun đang tham gia huấn luyện tại lực lượng dự bị Hàn Quốc.
Mới đây, 'hung thần' Dispatch gây bất ngờ khi 'khui' chuyện hẹn hò của cặp đôi Yoon Bomi (Apink) và nhà sản xuất âm nhạc nổi tiếng Rado (Black Eyed Pilseung).
Diễn xuất tốt của Park Sung Hoon trong bộ phim đình đám K-drama ‘Queen of Tears’ (Nữ hoàng nước mắt) khiến cư dân mạng phẫn nộ.
'Ngày trước tui cũng lau nhà bằng chum rượu chuối khô 20 lít', một người xem video hài hước bình luận.
Ra đường sợ nhất bọn "cô hồn sống", va chạm giao thông sơ sơ cũng có thể khiến bạn ăn đấm, ăn đạp hoặc bị phá hoại tài sản...
Trong cuộc đối đầu với Burnley, Tottenham trở thành đội bóng đầu tiên ở Ngoại hạng Anh hưởng lợi từ luật mới, khi thủ môn Martin Dubravka bị trọng tài thổi phạt vì lỗi giữ bóng quá lâu.
Barca khởi đầu La Liga 2025-2026 suôn sẻ với chiến thắng 3-0 trước Mallorca, nhưng HLV Hansi Flick vẫn chưa hài lòng.
Tác phẩm Blossom của họa sĩ người Anh gốc Nigeria Chris Ofili sẽ lần đầu tiên được đưa ra đấu giá tại nhà Christie's, với mức ước tính từ 1-1,5 triệu bảng Anh (khoảng 35-52 tỉ đồng).
Vui lòng nhập Tên hiển thị
Vui lòng nhập Email
Email Không đúng định dạng
Vui lòng nhập Email
Email Không đúng định dạng
Mật khẩu không đúng.
Thông tin đăng nhập không đúng.
Tài khoản bị khóa, vui lòng liên hệ quản trị viên.
Có lỗi phát sinh. Vui lòng thử lại sau.
Nhập mã xác nhận
Đóng lạiVui lòng nhập thông tin và ý kiến của bạn
X