Showbiz muôn màu

Quận 10 mời bà con thành phố qua chơi dịp lễ 30-4 và 1-5

HÀ TRÂM

Đăng lúc 12:00 | 14/04/2024

Lần đầu tiên được tổ chức tại TP.HCM, Lễ hội Sống khỏe 2024 với chủ đề 'Sống vui khỏe - Đẹp rạng ngời' trên địa bàn quận 10 thu hút nhiều sự quan tâm.

Lễ hội Sống khỏe năm 2024 với chủ đề "Sống vui khỏe - Đẹp rạng ngời" do UBND quận 10 lần đầu tổ chức sẽ diễn ra từ 8h đến 22h các ngày 26, 27 và 28-4 tại công viên văn hóa Lê Thị Riêng, quận 10 và một số địa điểm khác trên địa bàn quận.

Lễ hội được thiết kế theo mô hình lễ hội văn hóa, tích hợp đa yếu tố "5 trong 1", sở hữu nhiều hoạt động trong khuôn khổ các lĩnh vực: y tế, văn hóa, thể thao, du lịch và giải trí.

Lễ hội Sống khỏe 2024 diễn ra dịp lễ 30-4 và 1-5.

Lễ hội Sống khỏe 2024 diễn ra dịp lễ 30-4 và 1-5.

Ông Đào Quang Dũng, trưởng Phòng Văn hóa - Thông tin quận 10, cho biết thông qua chuỗi hoạt động thú vị, có giá trị được thiết kế "đo ni đóng giày" cho sự kiện.

"Chúng tôi mong muốn cung cấp kiến thức, kỹ năng và trải nghiệm để mỗi người tham gia có thể tích lũy kinh nghiệm cho bản thân có thể sống vui, khỏe, đẹp hơn mỗi ngày, qua đó góp phần cải thiện sức khỏe thể chất, tinh thần, nâng cao chất lượng cuộc sống", ông nói.

Khám phá Lễ hội Sống khỏe 2024 ở quận 10

Các hoạt động trong lễ hội Sống khỏe 2024 gồm: Chương trình nghệ thuật với tiết mục biểu diễn của các ca sĩ, hoạt động văn hóa, chương trình giao lưu, triển lãm sách, lắng nghe âm nhạc chữa lành, khu ẩm thực và những tiện ích khác...

Trong đó, nghệ sĩ khách mời là những gương mặt trẻ. Họ sẽ tham gia trình diễn và giao lưu cùng khán giả trong suốt các đêm diễn ra sự kiện. Chương trình sẽ công bố những cái tên cụ thể trong vài ngày tới.

Phối cảnh các khu phố được dựng trong khuôn khổ sự kiện (hình minh họa).

Phối cảnh các khu phố được dựng trong khuôn khổ sự kiện (hình minh họa).

Một trong những hoạt động nổi bật mà du khách không thể bỏ qua khi đến Lễ hội Sống khỏe là Khỏe tour. Đây là tour diễu hành khám phá năm khu phố, diễn ra hai lần một ngày. 

Khỏe tour được dẫn đầu bởi mascot "Sống đẹp" và mascot "Sống khỏe". Hai mascot này được nhân cách hóa từ những loại trái cây, rau củ quả tốt cho sức khỏe.

Sỡ hữu chuỗi hoạt động đa dạng, phong phú, diễn ra liên tục không ngưng nghỉ từ sáng sớm đến đêm muộn, bất kỳ du khách cũng sẽ tìm được điểm chạm kết nối tại sự kiện.

Tại sự kiện diễn ra ở công viên văn hóa Lê Thị Riêng, ban tổ chức xây dựng năm con phố mang màu sắc, chức năng riêng: Phố Lễ hội, Phố Sống khỏe, Phố Sống đẹp, Phố Sống vui và Phố Dinh dưỡng.

Vào các khung giờ nhất định, mỗi khu phố sẽ diễn ra nhiều chương trình mini game, khuyến khích người dân tham gia và nhận quà.

Sơ đồ Lễ hội sức khỏe - Theo đó, lễ hội chia ra 5 khu phố được thiết kế chỉn chu, mang màu sắc, chức năng riêng, bao gồm: Phố Lễ hội, Phố Sống khỏe, Phố Sống đẹp, Phố Sống vui và Phố Dinh dưỡng.

Sơ đồ Lễ hội sức khỏe - Theo đó, lễ hội chia ra 5 khu phố được thiết kế chỉn chu, mang màu sắc, chức năng riêng, bao gồm: Phố Lễ hội, Phố Sống khỏe, Phố Sống đẹp, Phố Sống vui và Phố Dinh dưỡng.

UBND quận 10 kỳ vọng trong ba ngày diễn ra, lễ hội sẽ thu hút được 10.000 người tham gia và trở thành hoạt động thường niên, mang đậm dấu ấn của quận. Bên cạnh đó, đây cũng là một điểm đến hấp dẫn cho người dân và du khách trong dịp lễ 30-4 và 1-5.

Anh Tài chia sẻ bị ‘đứng hình’ khi Cao Minh Đạt vào vai ácAnh Tài chia sẻ bị ‘đứng hình’ khi Cao Minh Đạt vào vai ác Bà cô tài phiệt của Bà cô tài phiệt của 'Reborn rich' làm cameo trong 'Queen of Tears', tái hợp 'chồng cũ' Kim Do Hyun Hoàng Bách mang quan họ Bắc Ninh vào nhạc cổ động bóng đáHoàng Bách mang quan họ Bắc Ninh vào nhạc cổ động bóng đá
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
X
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên
    Tin mới SHOWBIZ MUÔN MÀU