Showbiz muôn màu

Phương Oanh sửa đi sửa lại lỗi chính tả cơ bản khi nói đạo lý

Hà My

Đăng lúc 10:09 | 05/10/2022

Diễn viên Phương Oanh loay hoay mãi vì nhầm lẫn ‘sa mạc’ với ‘xương rồng’ và hài hước thừa nhận ‘thanh niên chuyên sai lỗi chính tả gọi tên em’.

Phương Oanh nhận được nhiều sự chú ý khi đăng tải hình ảnh kiêu sa khi diện trang phục kín đáo, thanh lịch cùng dòng trạng thái: “Nếu không thể thay đổi được xa mạc, ta có thể làm sương rồng”. Nhiều khán giả dành lời khen cho style thời trang, cũng như nhan sắc xinh đẹp của “Quỳnh búp bê”. Bên cạnh đó, không ít bình luận nhắc nhở cô về việc viết sai lỗi chính tả cơ bản.

Phương Oanh sửa đi sửa lại lỗi chính tả cơ bản khi nói đạo lý - Ảnh 1.

Diễn viên Phương Oanh.

Cụ thể, Phương Oanh đã có sự nhầm lẫn về chính tả của hai từ "sa mạc" và "xương rồng" thành "xa mạc" và "sương rồng". Sau khi phát hiện lỗi sai, cô lập tức chỉnh sửa nhưng phải đến lần thứ hai mới hoàn chỉnh đúng dòng trạng thái của mình.

Phương Oanh sửa đi sửa lại lỗi chính tả cơ bản khi nói đạo lý - Ảnh 2.

Phương Oanh vui vẻ thừa nhận về lỗi sai chính tả của mình.

Một khán giả trêu Phương Oanh: "Chị tưởng em gái chơi chữ cơ". Nữ diễn viên vui vẻ đáp: "Đúng kiểu đã dốt lại còn chơi chữ. Nhưng mà em dốt thật nên có dám chơi chữ bao giờ đâu".

Ở một bình luận khác, nữ diễn viên tự bóc mẽ về nhược điểm hay sai lỗi chính tả của mình. Cô viết: "Từ nãy cứ loay hoay mãi "sa mạc" với "xương rồng" thế mà vẫn sai. Thanh niên chuyên sai lỗi chính tả gọi tên em". 

Lý giải cho việc nhầm lẫn của mình, Phương Oanh nói cô đã cẩn thận, sưu tầm câu nói hay về sự lạc quan, yêu đời trên một fanpage khác nhưng trang trên cũng viết sai chính tả nên khiến cô cũng sai theo.

Tin mới SHOWBIZ MUÔN MÀU
Bình luận Xem thêm
Bình luận (0)
Xem thêm bình luận