Showbiz muôn màu

Phương Mỹ Chi 'cay' vì bị Đàm Vĩnh Hưng đạp một cú chí mạng

HÀ TRÂM

Đăng lúc 15:50 | 04/08/2023

Đại chiến ẩm thực tập 2 vừa lên sóng với những tình huống hấp dẫn và hài hước của các nghệ sĩ, thú vị nhất phải kể đến 'cú đạp' làm rạn nứt tình cảm của Phương Mỹ Chi và Đàm Vĩnh Hưng.

Ở tập 2 của Đại chiến ẩm thực, hàng loạt tình huống dở khóc dở cười đã phát sinh khiến Phương Mỹ Chi nhiều lần rơi vào tình cảnh oái oăm.

Bốn nghệ sĩ cùng host Lộ Lộ trong Đại chiến ẩm thực tập 2

Bốn nghệ sĩ cùng host Lộ Lộ trong Đại chiến ẩm thực tập 2

Trong tập phát sóng này, các nghệ sĩ ghé thăm khu rừng sác (Cần Giờ) và khám phá vẻ đẹp của khu dự trữ sinh quyển thế giới của TP.HCM. Tại đây, dàn cast chia làm hai đội chơi và phải hoàn thành thử thách để nhận được tiền đi chợ trong phần thi nấu nướng.

Đàm Vĩnh Hưng và Ricky Star đã thể hiện tinh thần đồng đội rất cao, ăn ý từ trang phục cho đến sự phối hợp để vượt qua các thử thách. Đội Vũ Hà và Phương Mỹ Chi tự nhận là đội "người già và trẻ nhỏ" nên không ngại "phá luật" chương trình, gian lận để giành được cơ hội vượt mặt đội Đàm Vĩnh Hưng.

Ở thử thách trong rừng, hai đội chơi cùng nhận được mật thư chứa những hình ảnh có điểm treo những mảnh ghép dành cho hai đội chơi. Mỗi đội có sáu mảnh ghép và hai đội chơi phải làm sao thu thập được đủ sáu mảnh ghép của đội mình để hoàn thiện bức tranh mà chương trình đặt ra. 

Với sự nhanh nhẹn và thể lực tốt, Đàm Vĩnh Hưng và Ricky Star đã nhanh chóng tìm được nhiều mảnh ghép ngay khu vực cầu treo và lấy luôn cả phần của đội bạn.

Đàm Vĩnh Hưng và Ricky Star nhanh chóng thu thập được nhiều mảnh ghép

Đàm Vĩnh Hưng và Ricky Star nhanh chóng thu thập được nhiều mảnh ghép

Trái với không khí khẩn trương, chạy đua với thời gian của đội Mr Đàm, đội Vũ Hà chỉ đi bộ và than thở, thậm chí “lách luật” leo lên cả xe điện để đi đến khu vực nhà nổi. Khi đến chặng cuối, Mr Đàm và Ricky Star đã thu thập được rất nhiều mảnh ghép.

Đội Vũ Hà - Phương Mỹ Chi muốn "chơi chiêu" nhưng không thành công.

Đội Vũ Hà - Phương Mỹ Chi muốn "chơi chiêu" nhưng không thành công.

Phương Mỹ Chi đến sau nhưng lại “chơi chiêu”, vừa gặp Mr Đàm lên bờ đã đuổi theo để cướp mảnh ghép. 

Định chơi ăn gian nhưng không thành công, Phương Mỹ Chi phải lên thuyền kayak để lấy những mảnh ghép còn lại. Tuy nhiên vì không biết chèo nên giọng ca Đẩy xe bò phải vất vả xoay xở mới lấy được một mảnh ghép. 

Phương Mỹ Chi hết dám tin người

Khi tiến lại sát bờ thì Mr Đàm chạy đến: “Để chú đẩy phụ con nha” nhưng chân lại đạp khiến chiếc kayak bị đẩy ra xa. Hành động của Mr Đàm khiến cả Vũ Hà cũng ngỡ ngàng: “Thấy chưa, chú cháu mà cuối cùng đối xử với con bé như vậy đó. Còn gì niềm tin nữa đâu”.

Mr Đàm “phụ đẩy” Phương Mỹ Chi ra xa bờ lần nữa

Sau phần thi thử thách, đội Đàm Vĩnh Hưng được 1 triệu đồng, còn đội Vũ Hà được 500.000 đồng đi chợ. Đàm Vĩnh Hưng chọn món bánh canh cá cờ kiếm để thách đấu với đội Vũ Hà. Không chịu kém cạnh bạn thân, Vũ Hà ra tay làm món bún cá ngừ. 

Trong phần thử thách này, hai đội vừa chế biến món ăn vừa thực hiện một số thử thách mà host Lộ Lộ đặt ra. Phương Mỹ Chi và Ricky Star cho thấy tài ứng biến của mình khi trổ tài sáng tác rap, hát dân ca ngay trong lúc nấu nướng. 

Vũ Hà và Đàm Vĩnh Hưng vẫn ra sức "chặt chém" nhau, thể hiện tài nghệ nấu nướng, không ai chịu thua ai vì cả hai nghệ sĩ đều được biết đến là những người nấu ăn cực kỳ ngon.

Hai đội trổ tài nấu nướng, chuẩn bị bánh canh & bún cá để phục vụ các thực khách

Hai đội trổ tài nấu nướng, chuẩn bị bánh canh & bún cá để phục vụ các thực khách

Sau khi hoàn thiện món ăn, hai đội chơi đã mời chào các thực khách, Ricky Star và Phương Mỹ Chi không ngần ngại các chiêu trò giành giật khách hàng. Lần này, phần thắng đã thuộc về đội Vũ Hà vì sự nhanh nhẹn, thông minh của Phương Mỹ Chi. Những tưởng đây là đội chơi “ăn hại” nhưng cuối cùng đội “người già và trẻ em” đã lật ngược tình thế, giành chiến thắng trước đội Mr Đàm. 

Sau những phần thi gay cấn, dàn cast Đại chiến ẩm thực đã ghé thăm mái ấm Don Bosco Cần Giờ để thăm và tặng quà cho các em nhỏ mồ côi. Các nghệ sĩ vô cùng xúc động khi thấy các em tự sinh hoạt, thực hiện tiết mục văn nghệ hòa tấu để chào đón các nghệ sĩ.

Phương Mỹ Chi phẫn nộ vì bị Đàm Vĩnh Hưng đạp một cú chí mạng - Ảnh 6.

Dàn cast Đại chiến ẩm thực đến thăm mái ấm Don Bosco Cần Giờ

Dàn cast Đại chiến ẩm thực đến thăm mái ấm Don Bosco Cần Giờ

Puka bị Vũ Hà chê thẳng mặt khi hát trong Đại chiến ẩm thực mùa 2Puka bị Vũ Hà chê thẳng mặt khi hát trong Đại chiến ẩm thực mùa 2 Hoài Linh, Đàm Vĩnh Hưng "làm thịt" Dương Triệu Vũ?Hoài Linh, Đàm Vĩnh Hưng 'làm thịt' Dương Triệu Vũ? Phương Mỹ Chi khéo léo lồng ghép văn học Việt Nam vào MV mớiPhương Mỹ Chi khéo léo lồng ghép văn học Việt Nam vào MV mới


Bình luận (0)
thông tin tài khoản
X
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên
    Tin mới SHOWBIZ MUÔN MÀU