Showbiz muôn màu

Phượng Hoàng Lửa gây sốc với màn 'tự lộ diện' ở Ca sĩ mặt nạ

TUỆ NHI

Đăng lúc 10:44 | 16/10/2022

Vì hát quá 'bùng cháy' trên sân khấu, mascot Phượng Hoàng Lửa đã làm rơi mặt nạ ngay trong khi đang trình diễn khiến dàn cố vấn hoảng hốt khi nhận ra người quen.

Tập 14 Ca sĩ mặt nạ bất ngờ gây sốt với màn rớt mặt nạ, tự lộ diện thân phận của mascot Phượng Hoàng Lửa một cách chấn động.

Cụ thể, mascot Phượng Hoàng Lửa được mệnh danh là nhân tố sở hữu chất giọng diva hiếm có đã có thêm một màn trình diễn bùng nổ trước thềm bán kết. Phượng Hoàng Lửa chọn trình bày ca khúc Nửa thập kỷ theo một cách hát mới lạ, độc đáo phô diễn được kỹ thuật thanh nhạc cũng như chất giọng quý của mình.

Phượng Hoàng Lửa gây sốc với màn tự lộ diện ở Ca sĩ mặt nạ - Ảnh 1.

Phượng Hoàng Lửa với phần trình diễn ca khúc "Một thập kỷ" cực cháy

Ở gần cuối phần trình diễn, vì quá phiêu với giai điệu cũng như không khí rực lửa do chính mình tạo ra, Phượng Hoàng Lửa đã đánh rơi cả phần đầu của bộ mascot xuống đất. 

Tình huống này đã được đội ngũ dàn dựng chương trình che lại phần mặt để bảo mật cho Phượng Hoàng Lửa. Đối diện với sự cố ngoài ý muốn này, Phượng Hoàng Lửa nhanh chóng nhặt lại mặt nạ, đội lên đầu trong khi vẫn giữ nhịp hát một cách hoàn hảo.

Clip: Khoảnh khắc rớt mặt nạ của Phượng Hoàng Lửa

Với tốc độ và sự bản lĩnh, Phượng Hoàng Lửa có màn xử lý "nhanh như chớp" khiến cho cả trường quay không kịp trở tay. Dàn cố vấn hoảng hốt vì "tai nạn" cũng như việc nhận diện người quen, nhưng gần như đã bị phần trình diễn quá đẳng cấp "thao túng".

Trấn Thành cảm thán: "Lần đầu tiên trong cuộc đời, tôi thấy một ca sĩ hát rớt luôn cái đầu xuống đất. Nhưng mà Phượng Hoàng Lửa ơi! Với giọng hát này thật sự là một báu vật của nền âm nhạc Việt Nam”.

Phượng Hoàng Lửa gây sốc với màn tự lộ diện ở Ca sĩ mặt nạ - Ảnh 3.

Liệu Phượng Hoàng Lửa có phải diva Hà Trần như dự đoán?

Với giám khảo khách mời Mỹ Linh tiếp tục phát huy khiếu hài hước từng "chặt đẹp" Trấn Thành rằng: “Tôi nói thật chẳng cần phải đoán. Tôi biết đây là bạn tôi rồi. Còn ai mà hát được như thế được nữa. Trước giờ là tôi rất nể bạn, mà hôm nay chính thức nâng lên một bậc mới. Bạn hát quá tuyệt vời”. 

Thậm chí vì quá chắc chắn vào phán đoán của mình, nữ cố vấn còn mạnh dạn đòi bỏ luôn màn cung cấp hint của chương trình.

Sau sự cố cũng như những tiết lộ của dàn cố vấn, khán giả theo dõi Ca sĩ mặt nạ thêm tò mò về danh tính giọng ca khủng nào ẩn giấu sau lớp mascot Phượng Hoàng Lửa. Với lời khẳng định của Mỹ Linh, nhiều khán giả đoán chắc đây chính là diva Hà Trần như mọi người đã đoán từ vòng đầu tiên của Ca sĩ mặt nạ.

Xuất hiện mascot thứ 16 khiến hội đồng cố vấn há hốc vì độ chịu chơi của Ca sĩ mặt nạ Xuất hiện mascot thứ 16 khiến hội đồng cố vấn há hốc vì độ chịu chơi của Ca sĩ mặt nạ 'Kỳ Đà Hoa' Thảo Trang có màn lộ diện đẹp như mơ tại 'Ca sĩ mặt nạ' Bị chê Bị chê 'phèn' tại Ca sĩ mặt nạ, Tăng Phúc tung ngay MV 'rửa phèn' sau lộ diện
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
X
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên
    Tin mới SHOWBIZ MUÔN MÀU