Showbiz muôn màu

Nam Em bất ngờ được ‘đẩy thuyền’ với Thuận Nguyễn

TUỆ NHI

Đăng lúc 15:57 | 15/10/2022

Vào vai cặp vợ chồng cùng đồng lòng, yêu thương nhau ở 'Tiếp chiêu đi chờ chi' khiến Nam Em và Thuận Nguyễn bất ngờ được Việt Hương phát cuồng, nhiệt tình 'đẩy thuyền' thành đôi thực sự.

Trở lại với sân chơi Tiếp chiêu đi chờ chi mùa 2, Nam Em đã khiến Thuận Nguyễn bất ngờ, không tin vào mắt mình mà thốt lên rằng ‘Nam Em thiệt hả!’. Bởi Thuận Nguyễn nghĩ rằng đây chỉ là hình bóng của Nam Em mà nam diễn viên tưởng tượng ra.

Chứng kiến sự thân thiết, tay khoác tay giữa Nam Em và Thuận Nguyễn, Võ Tấn Phát liền đứng sang một bên và nhường lại sân khấu cho cặp đôi này. 

Cũng chia sẻ tại chương trình, Nam Em cho biết thời gian qua người đẹp vì bận rộn với đam mê ca hát và đi thi hoa hậu nên đành lỡ hẹn và rất vui khi được trở lại cuộc chơi thú vị này.

Nam Em bất ngờ được ‘đẩy thuyền’ với Thuận Nguyễn - Ảnh 1.

Nam Em thân thiết khoác tay Thuận Nguyễn

Cùng với sự trở lại của Nam Em là sự góp mặt của khách mời Duy Khương. Bước ra sân khấu với thần thái "cộp mác" hoa hậu, Duy Khương dù mong muốn tạo điểm nhấn tại chương trình nhưng lại phản tác dụng vì bị Nam Em "chặt chém" và cho rằng "cái đó là thần thái, cái này là thần kinh".

Không những thế, Nam Em còn khẳng định độ lầy và lăn xả không hề giảm ở những trò chơi vận động tại sân khấu Tiếp chiêu đi chờ chi. Cụ thể là ở trò chơi "1, 2, 3 tạo dáng", Nam Em phải nhảy như ếch đến vạch đích nhưng không được để Thuận Nguyễn phát hiện.

Dù đang mang giày cao gót nhưng Nam Em vẫn rất chịu chơi, có đôi lúc vì mất thăng bằng mà ngã lăn quay và phải quay về vạch xuất phát nhưng người đẹp vẫn chỉ tiếc nuối "Trời ơi, công tình nhảy nãy giờ muốn xương khớp luôn" và tiếp tục chơi hết mình.

Nam Em bất ngờ được ‘đẩy thuyền’ với Thuận Nguyễn - Ảnh 2.

Bất ngờ được phân vai làm vợ chồng

Nam Em bất ngờ được ‘đẩy thuyền’ với Thuận Nguyễn - Ảnh 3.

Nam Em và Thuận Nguyễn tung hứng ăn ý

Nam Em bất ngờ được ‘đẩy thuyền’ với Thuận Nguyễn - Ảnh 4.

Vào vai vợ chồng, Nam Em và Thuận Nguyễn khiến Việt Hương phải ra sức đẩy thuyền vì quá duyên dáng

Ở phần tiểu phẩm, Nam Em về cùng đội với Thuận Nguyễn và Duy Khương để tung chiêu cho đội của Việt Hương, Hoàng Phi và Võ Tấn Phát. Tại đây, Việt Hương được dịp cười không ngớt với những phát ngôn cực mặn từ Nam Em khi vào vai vợ của Thuận Nguyễn.

Nam Em trách Thuận Nguyễn cho rằng biết vậy lấy người giàu chứ lấy người đẹp trai nhưng lại nghèo và "Bởi cái dòng đẹp dính với nhau hay nghèo lắm". 

Không những thế, Thuận Nguyễn còn dành cho Nam Em những cử chỉ nhẹ nhàng, ôm ấp và chăm sóc người đẹp. Dù miệng thì buông lời trách cứ Thuận Nguyễn nhưng Nam Em vẫn xông tới ngăn cản, thậm chí là động tay động chân với Duy Khương để bảo vệ Thuận Nguyễn.

Nam Em bất ngờ được ‘đẩy thuyền’ với Thuận Nguyễn - Ảnh 5.

Cặp đôi thể hiện "đồng vợ đồng chồng" khiến Duy Khương te tua

Cũng vì những hành động thân thiết giữa Nam Em và Thuận Nguyễn mà đàn chị Việt Hương ra sức "đẩy thuyền" Nam Em và Thuận Nguyễn. Việt Hương ra sức gán ghép và cho rằng hai người là trời sinh một cặp vì quá đẹp, nếu hai người đẹp cùng nên duyên và có con thì ắt hẳn con của hai người phải đi thi hoa hậu liền.

Bạch Công Khanh nói gì khi được Bạch Công Khanh nói gì khi được 'đẩy thuyền' với Nam Em? Dân tình tập trung Dân tình tập trung 'đẩy thuyền' cho Thùy Tiên và Quang Linh Vlogs Nam Em hát nhạc buồn với Bạch Công Khanh mà sao nghe vui đến lạ! Nam Em hát nhạc buồn với Bạch Công Khanh mà sao nghe vui đến lạ!
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
X
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên
    Tin mới SHOWBIZ MUÔN MÀU