Showbiz muôn màu

Phương Anh Đào than trời bị Quang Tuấn trêu chọc trên thảm đỏ

TUỆ NHI

Đăng lúc 21:31 | 10/11/2022

Bị bạn diễn liên tục liếc mắt, cười đùa trên thảm đỏ khiến Phương Anh Đào không thể tập trung tạo dáng. Nữ diễn viên than trời và phải cầu cứu đến cả bà xã Quang Tuấn.

Xuất hiện trên thảm đỏ buổi showcase phim điện ảnh Tro tàn rực rỡ của đạo diễn Bùi Thạc Chuyên, nữ diễn viên Phương Anh Đào liên tục cười đến thẹn thùng, không thể tập trung tạo dáng vì bị bạn diễn Quang Tuấn trêu chọc.

Phương Anh Đào bị Quang Tuấn trêu chọc - Video: TUỆ NHI

Theo đó, trên thảm đỏ chụp hình giới thiệu tác phẩm đóng chung lần thứ hai, Phương Anh Đào và Quang Tuấn gây chú ý khi có những tương tác hài hước. Là đôi bạn diễn từng đóng chung Bằng chứng vô hình và "nên duyên" vợ chồng trong phim sắp ra mắt nên Quang Tuấn và Phương Anh Đào khá thân thiết.

Suốt hoạt động giao lưu thảm đỏ sự kiện, Quang Tuấn liên tục trêu chọc cô em đồng nghiệp bằng những biểu cảm hài hước. Khi phóng viên yêu cầu cười tươi để tạo dáng, Quang Tuấn phải cười to thành tiếng. 

Đặc biệt, khi tạo dáng cùng Phương Anh Đào, nam diễn viên liên tục liếc mắt hoặc nói những câu chọc cười nữ diễn viên khiến cô mất tập trung.

Phương Anh Đào than trời bị Quang Tuấn trêu chọc trên thảm đỏ - Ảnh 2.

Phương Anh Đào và Quang Tuấn

Đỉnh điểm, Phương Anh Đào phải gọi "cứu viện" đến MC Linh Phi - bà xã của Quang Tuấn để được giải vây nhưng bất thành.

Sau đó, Quang Tuấn còn đùa đòi ôm eo để tạo dáng thân thiết nhưng bị Phương Anh Đào nhanh chóng từ chối. Cô khẳng định, chỉ cần khoác tay là đủ tạo ra khung hình đẹp rồi. Sở dĩ cả hai có những tương tác thân thiết là do đóng vợ chồng trong Tro tàn rực rỡ.

Phương Anh Đào than trời bị Quang Tuấn trêu chọc trên thảm đỏ - Ảnh 3.

Quang Tuấn đòi ôm eo nhưng bị Phương Anh Đào "né"

Trong phim Tro tàn rực rỡ, Phương Anh Đào vào vai cô gái "miệt vườn" Nam Bộ xinh đẹp đúng chuẩn là mẫu phụ nữ khiến đàn ông đã về nhà là không muốn rời đi nữa. Đặc biệt, vai diễn của Phương Anh Đào cũng sẽ khiến khán giả cảm động bởi cách thể hiện và một lòng theo đuổi tình yêu của mình.

Ca sĩ tỉ phú Hà Phương được hai tài tử ‘chăm sóc tận tình’ trên thảm đỏ Cánh diều vàng Ca sĩ tỉ phú Hà Phương được hai tài tử ‘chăm sóc tận tình’ trên thảm đỏ Cánh diều vàng Nam Anh Nam Anh 'vồ ếch' vì bị nhát ma trên thảm đỏ công chiếu phim 'Vô diện sát nhân' Những bộ cánh Những bộ cánh 'xấu để đời' tại thảm đỏ LHP Cannes 2022
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
X
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên
    Tin mới SHOWBIZ MUÔN MÀU