Showbiz muôn màu

Phúc Du vì mải mê xem World Cup nên bị… AMEE dỗi hờn

Đăng lúc 16:00 | 01/12/2022

Với nhiều khán giả đã theo dõi Phúc Du từ lâu, thì không quá khó để nhận ra đây là màn 'thả thính' để chuẩn bị ra mắt sản phẩm âm nhạc kết hợp với AMEE.

Mới đây, Phúc Du đã chia sẻ lên trang cá nhân một bức ảnh chụp màn hình… cười ra nước mắt.
Cụ thể, nữ ca sĩ AMEE đã đăng tải một dòng trạng thái giận dỗi 2 người anh Phúc Du và GreyD với lý do: "Hẹn 7h00 mà giờ 8h25 hai ông chưa đến thì phạt gì bây giờ?"

Ở dưới phần bình luận, Phúc Du "chống chế" rằng do đang mùa World Cup 4 năm mới tổ chức 1 lần nên xin AMEE "cho đi xem tí làm gì lại căng", còn GreyD thì… không trả lời!

Phúc Du vì mải mê xem World Cup nên bị… AMEE dỗi hờn - Ảnh 1.

Nhận được câu trả lời của Phúc Du, AMEE không những không nguôi giận mà còn quyết định "dỗi" luôn người anh đồng nghiệp.
Nhân cơ hội đó, B Ray cũng "tranh thủ" bảo AMEE rằng nếu Phúc Du và GreyD không đón thì anh chàng sẽ đi đón thế! Đọc loạt bình luận từ các nghệ sĩ trẻ khiến khán giả không khỏi ôm bụng cười.
Nhiều người "năn nỉ" AMEE nguôi giận với Phúc Du, nhưng cũng nhiều người khuyên cô nàng nên "dỗi" luôn để 2 ông anh một phen lo sợ.

Với nhiều khán giả tinh ý hoặc đã theo dõi Phúc Du từ lâu, họ cho rằng đây rất có thể là dấu hiệu vui mà Phúc Du "thả thính" để giới thiệu về màn kết hợp với AMEE trong sản phẩm tiếp theo. 

Trước đó, khi ra mắt Replay trên con Guây, Phúc Du cũng có màn giới thiệu "lầy lội" theo cách tương tự cùng với Lê Bống và OSAD.
Nếu đây là sự thật, thì Phúc Du và AMEE sẽ có màn kết hợp đầu tiên trong sự nghiệp. 

Một Phúc Du thâm trầm, sâu lắng kết hợp với một AMEE luôn trong trẻo, nhẹ nhàng chắc chắn sẽ tạo nên nhiều bất ngờ lớn.

Phúc Du vì mải mê xem World Cup nên bị… AMEE dỗi hờn - Ảnh 2.

Phúc Du đã có màn debut chính thức với tư cách nghệ sĩ solo của 1989s Entertainment tạo dấu ấn lớn trong lòng người hâm mộ.
Không còn hình ảnh một "battle king" thiện chiến khi còn ở Underground, âm nhạc của Phúc Du ngày càng sâu sắc, từng trải, phản ánh được những nỗi khủng hoảng của người trẻ trước những ngã ba đường. 

Tất cả được khắc họa bởi cách gieo vần, đi flow cực kỳ điêu luyện của Phúc Du, khiến cho 2 sản phẩm trước đó được ra mắt của nam rapper - Đứa nào làm em buồnReplay trên con Guây đều nhận được sự yêu thích của đông đảo khán giả đại chúng.

Hỏi có 1 câu “đứa nào làm em buồn?” mà Phúc Du, Hoàng Dũng cùng trả lời Hỏi có 1 câu “đứa nào làm em buồn?” mà Phúc Du, Hoàng Dũng cùng trả lời Cùng một lúc, Phúc Du và Hoàng Dũng tung ảnh cạnh nhau khiến khán giả tò mò Cùng một lúc, Phúc Du và Hoàng Dũng tung ảnh cạnh nhau khiến khán giả tò mò Phúc Du xin phép được ngủ nướng bằng Phúc Du xin phép được ngủ nướng bằng 'Đừng gọi anh dậy'
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
X
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên
    Tin mới SHOWBIZ MUÔN MÀU