Showbiz muôn màu

Phim 'Nữ luật sư kỳ lạ Woo Young Woo' làm tiếp phần 2, fan phản ứng ra sao?

JOY

Đăng lúc 17:00 | 17/08/2022

Thông tin phim 'Nữ luật sư kỳ lạ Woo Young Woo' sẽ có phần 2 đã được dự đoán trước, nhưng các fan của 'luật sư cá voi' vẫn lo đến ăn không ngon ngủ không yên vì sợ kết phim lửng lơ.

Bộ phim hot Nữ luật sư kỳ lạ Woo Young Woo đang bước vào chặng đường cuối khi chỉ còn hai tập sẽ lên sóng trong tuần này. Trong khi đó, vẫn còn rất nhiều vấn đề cần được giải quyết, nhiều khán giả dự đoán nhà sản xuất sẽ làm tiếp phần 2.

Đặc biệt "love-line" của cặp đôi chính còn quá nhiều vấn đề chưa rõ ràng. Mối quan hệ mẹ con giữa Young Woo và Tae Soo Mi, bệnh tình của luật sư Jung, chuyện tình giữa luật sư “Nắng xuân” Choi Soo Yeon và anh chàng "Mánh khóe" Kwon Min Soo sẽ đi đến đâu,…

Phim Nữ luật sư kỳ lạ Woo Young Woo làm tiếp phần 2, fan phản ứng ra sao? - Ảnh 1.

Nhà sản xuất xác nhận làm tiếp phần 2, khán giả lo lắng kết phần 1 phim Nữ luật sư kỳ lạ Woo Young Woo sẽ bị lửng lơ

Và không ngoài dự đoán, Lee Sang Baek - CEO của A-Story, công ty sản xuất bộ phim Nữ luật sư kỳ lạ Woo Young Woo - xác nhận: “Nhờ sự ủng hộ nồng nhiệt từ người xem, Nữ luật sư kỳ lạ Woo Young Woo sẽ trở lại với phần 2, thời điểm lý tưởng mà chúng tôi hy vọng được phát sóng vào năm 2024.

Tuy nhiên, quá trình điều chỉnh lịch trình của tất cả các diễn viên và đoàn làm phim sẽ đặt ra một thách thức đáng kể. Chúng tôi sẽ phải thảo luận rất nhiều về điều này".

“Miễn là không có xung đột lịch trình, mục tiêu của chúng tôi là giữ nguyên được 90% đội hình hiện tại", giám đốc Lee cũng nói thêm.

Phim Nữ luật sư kỳ lạ Woo Young Woo làm tiếp phần 2, fan phản ứng ra sao? - Ảnh 2.

Mối quan hệ cũng như câu chuyện về các luật sư Hanbada có khả năng là cái kết mở

Như vậy, thời gian mùa 2 lên sóng vào năm 2024 cũng trùng với thời điểm Kang Tae Oh xuất ngũ. Theo đó, nam diễn viên xác nhận sẽ bắt đầu nhập ngũ vào tháng 8 hoặc muộn hơn vào tháng 9 năm nay. Do đó, thông báo này của êkip làm phim khiến công chúng vô cùng mong chờ.

Phim Nữ luật sư kỳ lạ Woo Young Woo làm tiếp phần 2, fan phản ứng ra sao? - Ảnh 3.

Niềm an ủi duy nhất của "mọt phim" là Kang Tae Oh kịp xuất ngũ và có thể tham gia phần 2

Trong khi đó, số đông khán giả lại bày tỏ lo lắng vì nếu có phần 2, mùa 1 phim hẳn sẽ có cái kết buồn hoặc kết mở khiến fan hụt hẫng. Thêm vào đó, nhiều khán giả suy luận, nếu phim phát sóng vào năm 2024 thì rất có thể phim phải quay hình trước, nên sẽ khá khó để Kang Tae Oh đồng hành tiếp cùng phim.

Một số bình luận nổi bật:

- “Sau ngày mai thì không phải chờ tới thứ 4 nữa, mà là chờ đến năm 2024”.

- “Nhiều phần cũng được, nhưng mùa 1 xin đừng để kết mở nhé đạo diễn”.

- “Happy ending thì đu phần 2, chứ mà kết buồn thì không chắc”.

- “Nếu phim này thiếu Kang Tae Oh thì sẽ không còn là phim “Nữ luật sư kỳ lạ Woo Young Woo” nữa và cũng sẽ mất đi thành viên của nhóm luật sư Hanbada”.

Hai tập cuối 15 và 16 của phim Nữ luật sư kỳ lạ Woo Young Woo sẽ lên sóng vào lúc 21h hôm nay và ngày mai 18-8 trên Đài ENA, và phát đồng thời trên nền tảng Netflix.

Nữ luật sư Woo học bí kíp từ phim ra mắt nhà bạn trai và cái kết Nữ luật sư Woo học bí kíp từ phim ra mắt nhà bạn trai và cái kết 'Cười bể bụng' với cách hẹn hò trong 'Nữ luật sư kỳ lạ Woo Young Woo' Phim hot Phim hot 'Nữ luật sư kỳ lạ Woo Young Woo' được phát lại 13 lần/ngày
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
X
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên
    Tin mới SHOWBIZ MUÔN MÀU