Showbiz muôn màu

Nam chính đầu tiên 'Người ấy là ai?' điển trai, chung tình đã xuất hiện!

TUỆ NHI

Đăng lúc 14:29 | 17/08/2022

Lần đầu tiên sau 4 mùa lên sóng, show hẹn hò 'Người ấy là ai?' phá lệ để một chàng trai làm nhân vật chính đi tìm bóng hồng độc thân và kết đôi.

Không còn là sự đồn đoán về việc sẽ có nam chính xuất hiện đi tìm một nửa, mà Người ấy là ai mùa 4 đã chính thức tiết lộ về chàng trai đặc biệt lần đầu tiên xuất hiện làm nhân vật chính của chương trình.

Tuy không giống như nhiều khán giả dự đoán, Song Luân - nam diễn viên kiêm ca sĩ điển trai, ấm áp như soái ca sẽ xuất hiện trong vai trò nam chính, thay vào đó, Người ấy là ai? "nhường" cơ hội này cho một chàng trai đến từ Hà Nội.

Nam chính đầu tiên Người ấy là ai? điển trai, chung tình đã xuất hiện! - Ảnh 1.

Hồng Thái là chàng trai đầu tiên làm nhân vật chính của Người ấy là ai?

Hồng Thái chính là nhân vật gây chú ý đã được êkíp Người ấy là ai? tiết lộ. Anh chàng đến từ Hà Nội đang là trợ lý huấn luyện của một chương trình đào tạo kỹ năng mềm thông qua các trải nghiệm thực tế. Sự nề nếp và nghiêm túc đã theo Hồng Thái từ khi còn nhỏ cho đến lớn, trong công việc và cả trong tình cảm.

Đến với Người ấy là ai?, chàng huấn luyện viên nghiêm túc này có cả một nhóm bạn đi cùng để cổ vũ tinh thần. Sự xuất hiện của chàng trai manly trên ghế nam chính làm cho các thành viên ban cố vấn đứng ngồi không yên. Ngay từ ấn tượng đầu tiên, Matoom đã khen Hồng Thái có vẻ ngoài điển trai.

Nam chính đầu tiên Người ấy là ai? điển trai, chung tình đã xuất hiện! - Ảnh 2.

Nam chính đầu tiên của Người ấy là ai? đốn tim với vẻ ngoài điển trai "hết nước chấm"

Còn Gil Lê thì phát hiện “gương mặt chủ lực” của dàn cố vấn - Minh Tú cứ nhấp nhổm không yên khi ngồi cạnh nam chính. Thấy vậy, Trấn Thành liền tạo điều kiện cho đàn em: “Bình thường anh sẽ đặt câu hỏi, bây giờ anh để cho em chăm sóc nè” khiến Minh Tú bẽn lẽn mắc cỡ.

Nam chính đầu tiên Người ấy là ai? điển trai, chung tình đã xuất hiện! - Ảnh 3.

Dàn cố vấn gồm rapper Matoom, Gil Lê, Ngô Kiến Huy và Minh Tú phấn khích vì nam chính đầu tiên

Sự thay đổi ngoạn mục này không chỉ làm cho khán giả đứng ngồi không yên, mà còn mang đến cho MC Trấn Thành và dàn cố vấn những cảm xúc rất đặc biệt! 

Dàn “quân sư” của tập cuối đều là những nhân vật có kinh nghiệm làm cố vấn trong mùa này và các mùa trước, gồm: siêu mẫu Minh Tú, ca sĩ Ngô Kiến Huy, ca sĩ Gil Lê và DJ Matoom.

Trấn Thành giới thiệu nam chính đầu tiên của Người ấy là ai? 

Nói về sự thay đổi độc đáo của chương trình, Trấn Thành nhắn nhủ: “2022 rồi! Hãy thật bình đẳng với cả nam và nữ… Tất cả chúng ta đều biết yêu biết ghét, biết lao động biết thành công, hạnh phúc như nhau”, mong rằng dàn cố vấn và các khán giả cùng chàng trai tìm ra một cô gái độc thân phù hợp để có một "happy ending" thật đẹp.

Nam chính đầu tiên Người ấy là ai? điển trai, chung tình đã xuất hiện! - Ảnh 5.

Ngoài công bố hình ảnh, Hồng Thái cũng hé lộ tình trường gây chú ý

Ngoài mối tình tuổi học trò thì chàng trai 25 tuổi Hồng Thái từng trải qua một mối tình kéo dài khoảng hơn một năm nhưng kết thúc bằng sự hiểu lầm đáng tiếc. Sau khi nghe chuyện tình dang dở của Hồng Thái, Trấn Thành chia sẻ rằng đây là bài học vỡ lòng cho chàng trai trẻ. 

Nam MC cũng khuyên chàng huấn luyện viên 25 tuổi hãy tiếp tục yêu và trải nghiệm trong tình yêu: “Yêu đi! Em phải gặp nhiều người trong cuộc đời này em mới biết mình muốn một cô gái như thế nào. Lúc đó hôn nhân em mới bền vững được!”. 

"A Xìn" Trấn Thành cũng "bật mí" bản thân cũng đã trải qua rất nhiều mối tình, không thể đếm được để có đủ bản lĩnh như ngày hôm nay.

Thêm bằng chứng Ngô Thanh Vân hẹn hò mỹ nam Thêm bằng chứng Ngô Thanh Vân hẹn hò mỹ nam 'Người ấy là ai' Đâu chỉ Lý Nhã Kỳ, Gil Lê - Minh Tú - Anh Đức cũng từng biến mất khỏi Đâu chỉ Lý Nhã Kỳ, Gil Lê - Minh Tú - Anh Đức cũng từng biến mất khỏi 'Người ấy là ai' mùa 1 đầy bí ẩn Soi profile của Hoàng Thiệu - Soi profile của Hoàng Thiệu - 'cực phẩm Người Ấy Là Ai' đang dính lùm xùm tình ái trên mạng xã hội

Bình luận (0)
thông tin tài khoản
X
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên
    Tin mới SHOWBIZ MUÔN MÀU