Showbiz muôn màu

Phim ngắn 'Persona 2' do Sulli đóng chính được thảo luận để phát hành

TUỆ NHI

Đăng lúc 09:15 | 22/05/2023

Nhà sản xuất Netflix mới đây chính thức phản hồi về tin tức lan truyền việc phát hành phim tài liệu 'Persona 2' - phim cuối cùng Sulli đóng trước khi qua đời.

Vào năm 2019, Netflix đã lên kế hoạch sản xuất và phát hành Persona - một sê ri phim tài liệu do 4 đạo diễn thực hiện với sự tham gia của IU. Phần đầu tiên Persona 1: IU đã được phát hành trong năm này. 

Theo đó, Persona 2 do Sulli đảm nhận đang trong quá trình quay phim phải đột ngột tạm dừng vì Sulli qua đời vào tháng 10-2019. 

Số phận của Persona 2 đã từng được đem ra thảo luận rất nhiều trong những năm qua nhưng phía nhà sản xuất không có hồi đáp. 

Phim còn dang dở của Sulli chuẩn bị phát hành?

Phim ngắn Persona 2 do Sulli đóng chính được thảo luận để phát hành - Ảnh 1.

Phim tài liệu Persona do Sulli đóng trước khi qua đời được thảo luận để phát hành

Mới đây, từ một bài đăng được lan truyền trên Knet cho biết Persona 2: Sulli đã được thêm trong danh mục phát sóng của Netflix Brazil với ngày phát hành ấn định vào 16-6. 

Trước thông tin này, phía đơn vị phát hành - Netfilx đã đưa ra phản hồi ngắn gọn về sự việc. 

Thông tin phản hồi cho biết: "Persona: Sulli là một dự án được sản xuất bởi Mystic Story. Hiện tại cuộc thảo luận chung đang được tiến hành, bao gồm cả việc có phát trực tuyến bộ phim trên Netflix cùng với ngày phát hành cuối cùng hay không".

Sulli tên thật là Choi Jin Ri, sinh năm 1994. Cô ra mắt với tư cách là một diễn viên nhí vào năm 2005 qua bộ phim Ballad of Seodong của Đài SBS và sau khi ra mắt với tư cách là thành viên của f(x) vào năm 2009.

Sau đó, Sulli được biết đến với vai trò diễn viên khi tham gia các dự án phim ăn khách như: Fashion King, To the beautiful you, Hotel de Luna, phim điện ảnh Real...

Mỹ Tâm khiến fan vui mừng với lịch ra mắt ca khúc liên tục vào mỗi tuầnMỹ Tâm khiến fan vui mừng với lịch ra mắt ca khúc liên tục vào mỗi tuần Chi Pu ra mắt ở Tỷ tỷ đạp gió rẽ sóng, giọng hát thế nào?Chi Pu ra mắt ở Tỷ tỷ đạp gió rẽ sóng, giọng hát thế nào? Nhà mốt Pháp ra mắt mẫu túi xách nữ làm từ thiên thạch 55.000 năm tuổiNhà mốt Pháp ra mắt mẫu túi xách nữ làm từ thiên thạch 55.000 năm tuổi
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
X
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên
    Tin mới SHOWBIZ MUÔN MÀU