Showbiz muôn màu

Phim 'Dân chơi không sợ con rơi' bị dán nhãn C13 do Thu Trang, Huỳnh Đông?

DỪA LỬA

Đăng lúc 08:01 | 01/08/2022

Tiến Luật lý giải vì sao phim gia đình, hài hước 'Dân chơi không sợ con rơi' lại bị hội đồng kiểm duyệt phim dám nhãn C13.

Tiến Luật giải thích phim bị dán nhãn C13

Dân chơi không sợ con rơi là phim gia đình ngợi ca tình cha con, mang đến tiếng cười nhẹ nhàng nhưng có cái kết không màu hồng khiến người xem phải rung động, thương cảm cho đứa con gái bé bỏng.

Người xem bước ra khỏi rạp có thể có cảm giác buồn, nặng nề. Cái kết này cũng gây nhiều tranh luận trái chiều.

Diễn viên Tiến Luật giải thích: "Luật tranh luận nhiều cái kết. Luật không thích cái kết nặng nề nhưng Thu Trang và đạo diễn Huỳnh Đông thì ngược lại. Luật muốn có cái kết đẹp nhưng êkíp muốn giữ cái kết không phải màu hồng. Mọi người giải thích phép màu không phải lúc nào cũng xảy ra, mong muốn đẩy cảm xúc khán giả lên đỉnh điểm".

Tiến Luật cho biết thêm cũng vì cái kết không màu hồng gây xúc động nên hội đồng duyệt phim dán nhãn phim C13. Việc dán nhãn này sẽ hạn chế khán giả nhí trong khi đó đây là bộ phim nhẹ nhàng về gia đình.

Những câu chế "siêu lầy" về phim "Dân chơi không sợ con rơi" Những câu chế 'siêu lầy' về phim 'Dân chơi không sợ con rơi' Sao nhí ‘Dân chơi không sợ con rơi’ chinh phục khán giả Việt Sao nhí ‘Dân chơi không sợ con rơi’ chinh phục khán giả Việt Ngắm dàn "cameo nữ" vào vai bạn gái của "dân chơi" Tiến Luật Ngắm dàn 'cameo nữ' vào vai bạn gái của 'dân chơi' Tiến Luật
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
X
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên
    Tin mới SHOWBIZ MUÔN MÀU