Showbiz muôn màu

Phi Thanh Vân: Tôi không phải 'mẹ đường', không tìm trai trẻ

KHÁNH MY

Đăng lúc 15:35 | 11/02/2023

Phi Thanh Vân nói cô tìm bạn trai chứ không tìm con nuôi vì cô không phải 'mẹ đường'. Tiêu chí tìm bạn trai cao là đúng, nhưng tìm bạn trai trẻ là sai.

Xuất hiện tại sự kiện ra mắt cuộc thi Trao quyền dành cho phụ nữ - MsMA 2023, Phi Thanh Vân hút truyền thông với màn khoe vòng 1 nóng bỏng và sự hài hước, tưng tửng vốn đã là thương hiệu của riêng cô. 

Những câu trả lời của cô khiến khán giả và giới truyền thông bật cười. Tại đây, Phi Thanh Vân khẳng định cô là mẹ đơn thân, không phải 'mẹ đường'.

"Tôi đặt tiêu chí bạn trai rất cao, còn tìm bạn trẻ là không, cái này sai rồi nha. Tôi muốn người ấy phải có cái đầu cao gấp đôi đầu tôi, cả nghĩa bóng lẫn nghĩa đen. Tất nhiên ở nghĩa đen, nếu anh ấy không cao bằng tôi cũng chẳng sao. Nhưng về nghĩa bóng, về trí tuệ, tất cả mọi thứ cần phải hơn tôi" - Phi Thanh Vân chia sẻ.

Phi Thanh Vân: Tôi không phải mẹ đường, không tìm trai trẻ - Ảnh 2.

Phi Thanh Vân luôn tự tin với phong cách 'quá hớp' của mình

Nữ diễn viên, người mẫu nhấn mạnh cô đồng tình với quan niệm của người xưa "nồi nào vung đó", "mây tầng nào gặp gió tầng đó", không có cô gái nào yêu một người đàn ông mà anh ta không có điểm gì bằng mình.

"Không cô gái nào muốn mình phải là cây đa cây đề, là chỗ dựa tinh thần, là chỗ dựa tài chính, là mái nhà che chở cho anh ấy. Vốn dĩ người đàn ông sinh ra là để bảo vệ, lo lắng, nâng niu, che chở cho người yêu, người phụ nữ của mình. Chứ không phải người phụ nữ sinh ra để bao bọc, che chở cho người đàn ông. Việc đó rất kỳ!" - cô nói.

Phi Thanh Vân: Tôi không phải mẹ đường, không tìm trai trẻ - Ảnh 3.

Phi Thanh Vân lấy dẫn chứng từ trong gia đình dòng họ, người đàn ông luôn là người đứng mũi chịu sào lo lắng cho gia đình, vợ con của mình. "Tôi từng đặt rất nhiều câu hỏi, tại sao tôi không được hạnh phúc. 

Tôi là một người mẫu, tôi có thể trở thành siêu mẫu Việt Nam, tôi là một diễn viên, tôi có thể đóng phim, tại sao tôi không hạnh phúc. Tôi đã làm gì sai để tôi không tìm được hạnh phúc" - nữ diễn viên phim Cô gái xấu xí nghẹn ngào.

Cô đã đi tìm những chuyên gia để có câu trả lời. Cô nhận ra rằng cô biết chữ vì cô được học, cô là diễn viên vì cô được học nhưng không ai dạy cô cách yêu một người, cách đối xử với người đàn ông của mình thế nào là đúng, phải làm sao để cả hai không làm tổn thương lẫn nhau, làm sao để chuyện tình yêu, tình dục, và cả giao tiếp với nhau là những đối thoại đẹp và đối thoại tốt… Và cô quyết định đi học.

Chúc "Phi cô nương" tìm được hạnh phúc sau những đổ vỡ đã qua.

Phi Thanh Vân ‘bắt trend’ nắm tay tình trẻ, hạnh phúc đi sự kiệnPhi Thanh Vân ‘bắt trend’ nắm tay tình trẻ, hạnh phúc đi sự kiện Phi Thanh Vân hát thế nào mà dân mạng đòi giải cứu... chú đánh đàn?Phi Thanh Vân hát thế nào mà dân mạng đòi giải cứu... chú đánh đàn? Phi Thanh Vân bị Trường Giang 'tố'…trắng do xài kem trộnPhi Thanh Vân bị Trường Giang "tố"…trắng do xài kem trộn
Tin mới SHOWBIZ MUÔN MÀU
Bình luận Xem thêm
Bình luận (0)
Xem thêm bình luận