Lẩu Thập Cẩm

Phát hiện chồng ngoại tình nhờ xem livestream du lịch

AN NGUYÊN

Đăng lúc 13:04 | 05/05/2023

Chán nản vì suốt kỳ nghỉ lễ ở nhà trông con, chị vợ mở điện thoại xem livestream thì phát hiện chồng ngoại tình.

Mới đây, một vụ ngoại tình vô cùng hy hữu được phát giác trong dịp nghỉ lễ vừa qua khiến dân tình phải phì cười. Theo Sina, một phụ nữ đến từ tỉnh Hồ Nam (Trung Quốc) biết được chuyện chồng "cặp bồ" nhờ xem livestream du lịch. 

Phát hiện chồng ngoại tình nhờ xem livestream du lịch - Ảnh 1.

Hình ảnh quen thuộc của người chồng xuất hiện trong livestream.

Theo đó, người vợ ở nhà trông con nhỏ trong dịp nghỉ lễ, lúc buồn chán có lướt mạng xã hội để xem livestream một khu danh lam thắng cảnh nổi tiếng. Người phụ nữ "chết điếng" khi nhìn thấy bóng dáng quen thuộc trên màn hình điện thoại. 

Vừa định thần lại thì chị nhận ra ngay đó là chồng mình. Tuy nhiên, anh không đi công tác như đã nói với chị, mà đi du lịch cùng một cô gái. Thậm chí, cô này cùng chồng chị còn đi giày đôi và có nhiều biểu hiện thân mật. 

Người vợ quyết định ghi lại màn hình buổi livestream, đăng lên mạng xã hội để công khai chuyện chồng "gian gian díu díu mập mờ". 

Cô phẫn nộ trước việc chồng lừa dối mình, chẳng hề đi làm vất vả mà lại "tình tang" cùng người thứ ba, bỏ mặc vợ con ở nhà. Cuộc hôn nhân giữa họ khó có thể cứu vãn khi người vợ đặt trọn niềm tin vào chồng đã bị phản bội.

Bài đăng của người phụ nữ nhận được tương tác "khủng" từ dân mạng. Ai nấy đều xót xa cho tình cảnh của cô, chỉ trích người chồng trăng hoa. Nhiều người khuyên cô hãy giữ lại bài chia sẻ để làm bằng chứng tố cáo chồng ngoại tình.

Ảnh vui 5-5: Khi buồn thì nên kiếm một cái câyẢnh vui 5-5: Khi buồn thì nên kiếm một cái cây Sinh viên kiếm trăm triệu mỗi tháng nhờ giày dépSinh viên kiếm trăm triệu mỗi tháng nhờ giày dép Phương Thanh nhắc tên Trấn Thành, netizen tự dưng Phương Thanh nhắc tên Trấn Thành, netizen tự dưng 'nghi ngờ tiếng Việt của mình'
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
X
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên
    Tin mới Lẩu thập cẩm