Showbiz muôn màu

Phan Minh Huyền rủ rê gia đình ‘Thương ngày nắng về’ tụ tập xem tập kết phim

THÚY MINH

Đăng lúc 18:50 | 04/08/2022

Mới đây, dàn diễn viên ‘Thương ngày nắng về' đã cùng nhau tụ họp để xem tập cuối của phim. Tại đây, đoàn phim đã ôn lại những kỷ niệm đẹp và những cảm xúc khó nói được bằng lời.

Tối 3-8, đoàn phim Thương ngày nắng về đã có cuộc hội ngộ cùng nhau để xem tập cuối phim. Đây thực sự là cuộc hội ngộ đầy cảm xúc không chỉ với Phan Minh Huyền mà với tất cả các thành viên trong đoàn.

Mọi người cùng nhau ôn lại những ngày tháng đi quay phim, từ khi gặp nhau còn bỡ ngỡ và sau khi kết thúc phim đã thực sự trở thành một gia đình vô cùng thân thiết. Và tất cả đã cùng nhau xem tập cuối của phim.

Phan Minh Huyền rủ rê gia đình ‘Thương ngày nắng về’ tụ tập xem tập kết phim - Ảnh 1.

Không khí xem phim chung nhiều cảm xúc đến nỗi các nghệ sĩ ai cũng rưng rưng. Họ đã đồng hành cùng nhau một chặng đường dài, và giờ đây cùng nhau xem những khoảnh khắc cuối cùng như lời chia tay nhân vật của chính mình, chia tay khán giả…

Vậy là bộ phim Thương ngày nắng về đã chính thức kết thúc với cái kết đám cưới đẹp như mơ giữa Hoàng Duy (Đình Tú) và Vân Trang (Phan Minh Huyền), để lại những dư âm ngọt ngào trong lòng khán giả. Vai diễn Vân Trang đã đưa Phan Minh Huyền vụt sáng trở lại, tạo nên một bước ngoặt trong sự nghiệp diễn xuất của cô.

Nữ diễn viên không nén nổi xúc động, không kìm được nước mắt ôm lấy mẹ Nga (NSƯT Thanh Quý) khi xem những cảnh cuối cùng của bộ phim dài tập Thương ngày nắng về.

Phan Minh Huyền rủ rê gia đình ‘Thương ngày nắng về’ tụ tập xem tập kết phim - Ảnh 2.

Vân Trang (Phan Minh Huyền) chia sẻ, ngay từ khi đoàn phim thông báo sẽ hội ngộ cùng nhau để xem tập cuối, cô đã cảm thấy bồi hồi, có những cảm xúc rất khó để diễn tả bằng lời. Đến khi xem tập cuối trong không khí quây quần bên gia đình Thương ngày nắng về, bất cứ cảnh nào diễn ra cũng khiến cô muốn rơi nước mắt. Là những bồi hồi vì hạnh phúc cho cái kết có hậu của Vân Trang, là những xúc động khi thấy các nhân vật đều được tròn trịa, là chút bâng khuâng khi biết rằng đây là tập cuối cùng…

“Trong tôi có rất nhiều cảm xúc, rất nhiều điều muốn nói nhưng lúc này lại không biết nói gì nhiều. Tôi chỉ biết nói rằng tôi rất yêu gia đình Thương ngày nắng về, mỗi nghệ sĩ, mỗi thành viên của đoàn đều là một mảnh ghép tuyệt vời để tạo nên bộ phim ghi được dấu ấn trong lòng khán giả.

Tôi biết ơn đạo diễn, biết ơn ê kíp đã trao cho tôi cơ hội vào vai nặng ký như Vân Trang, biết ơn vì đã tin tưởng tôi, cho tôi được khẳng định khả năng của mình. Tôi đã thực sự trưởng thành hơn sau bộ phim này, được ghi nhận về diễn xuất, tôi có cuộc sống tốt hơn, có nhiều cơ hội công việc tốt hơn…

Tôi sẽ không bao giờ quên chặng đường mang tính bước ngoặt này. Tôi cảm ơn khán giả đã yêu thương tôi cũng như gia đình Thương ngày nắng về, cảm ơn vì đã theo dõi, động viên chúng tôi suốt một chặng đường dài” - Phan Minh Huyền xúc động nói.

Phan Minh Huyền rủ rê gia đình ‘Thương ngày nắng về’ tụ tập xem tập kết phim - Ảnh 3.

Phan Minh Huyền xúc động ôm mẹ Nga ( NSƯT Thanh Quý)

“Kết thúc phim, tôi thở phào vì mình đã hoàn thành vai diễn, cảm thấy tự hào vì mình đã vượt qua một chặng đường dài, nhiều khó khăn như vậy và đã đạt được những thành quả đáng nhớ. Bộ phim là động lực lớn để tôi mong muốn được cống hiến nhiều hơn nữa, nỗ lực hơn nữa để có nhiều hơn thành công trong sự nghiệp” - Phan Minh Huyền chia sẻ thêm.

Phan Minh Huyền rủ rê gia đình ‘Thương ngày nắng về’ tụ tập xem tập kết phim - Ảnh 4.

Bên cạnh Phan Minh Huyền, nữ diễn viên Lan Phương cũng không giấu khỏi xúc động của mình khi hành trình của Thương ngày nắng về đã phải kết thúc. Với cô, dù có kết thúc, nhưng những kỷ niệm đẹp đối với vai diễn, với toàn bộ diễn viên trong phim đều là những ký ức đẹp khiến cô không thể nào quên.

“Hành trình đã khép lại. Nhưng mẹ Nga và 3 cô con gái vẫn sẽ sống tiếp cuộc sống của mình. Vẫn sẽ còn những khó khăn, còn nhiều đau đớn khi mẹ sẽ ngày một quên dần những ký ức về gia đình, nhưng chắc chắn cũng sẽ có rất nhiều yêu thương.

Cảm ơn cuộc đời Khánh đã mang đến cho Phương nhiều trải nghiệm, nhiều tình yêu và nhiều ý chí hơn. Cùng nhau cố gắng mỗi ngày Khánh nhé!”, Lan Phương chia sẻ.

Đức (Hồng Đăng) Đức (Hồng Đăng) 'tái xuất' trong tập cuối 'Thương ngày nắng về' Hình ảnh ngày quay cuối của Phan Minh Huyền ở Hình ảnh ngày quay cuối của Phan Minh Huyền ở 'Thương ngày nắng về' Vắng Hồng Đăng, Vắng Hồng Đăng, 'Thương ngày nắng về' tiếp tục gây ức chế
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
X
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên
    Tin mới SHOWBIZ MUÔN MÀU