Showbiz muôn màu

Lương Thế Thành - Thúy Diễm nhận tin vui sau tin đồn ngoại tình với đồng nghiệp

THÚY MINH

Đăng lúc 11:53 | 04/08/2022

Mới đây, cặp đôi ‘Tiên đồng Ngọc nữ của showbiz Việt Thúy Diễm - Lương Thế Thành bất ngờ đón nhận tin vui giữa lùm xùm ‘ân ái’ cùng bạn diễn.

Được đánh giá là cặp đôi vàng của showbiz Việt, được nhiều đồng nghiệp, người hâm mộ ngưỡng mộ, tuy nhiên không vì thế mà cuộc sống hôn nhân của Lương Thế Thành - Thuý Diễm không dính phải thị phi.

Vào ngày 1-8, trên các diễn đàn, hội nhóm trên mạng xã hội bất ngờ lan truyền thông tin một sao nam tên "LTT" có vợ là diễn viên "D" đã ân ái với bạn diễn nữ YY bị đoàn phim bắt tại trận.

Đang yên đang lành, bỗng dưng Lương Thế Thành - Thúy Diễm bị gọi tên. Cũng chính vì thế, Thúy Diễm đã phải lên tiếng, một lần nói rõ trước tin đồn thiếu căn cứ mà trên mạng lan truyền thông qua trang Facebook cá nhân của nữ diễn viên.

Lương Thế Thành - Thúy Diễm nhận tin vui sau tin đồn ngoại tình với đồng nghiệp - Ảnh 1.

Sau những ngày bị “sao quả tạ” rơi trúng đầu, mới đây cặp đôi Lương Thế Thành - Thúy Diễm bất ngờ đón nhận được tin vui.

Thúy Diễm cho biết: “Diễm xin một lần được nói rõ, là một người vợ, một người mẹ, Diễm xin khẳng định hiện tại gia đình mình đang rất yên ổn, hạnh phúc và bình thường. Không có chuyện anh Thành đang cặp kè với bất kỳ cô nào.

Mọi thời gian anh ấy đều dành hết cho gia đình và con cái. Với những tin đồn vô căn cứ mong mọi người đừng để đi quá xa. Diễm và chồng vẫn luôn cùng nhau đồng hành trên đường đời và chăm sóc cho con”.

Theo đó, dù "sinh sau đẻ muộn" về dùng social so với các nghệ sĩ khác nhưng chiếc nút bạc của YouTube đã dành cho kênh Thúy Diễm - Lương Thế Thành official.

Bên cạnh việc đạt được nút bạc kênh YouTube, kênh TikTok riêng của cặp đôi cũng đạt gần 1 triệu follow. Đây có lẽ là niềm vui của gia đình Thúy Diễm. Điều này cũng cho thấy được sự yêu thương của khán giả dành cho gia đình nữ diễn viên.

Lương Thế Thành - Thúy Diễm nhận tin vui sau tin đồn ngoại tình với đồng nghiệp - Ảnh 2.

Trước khi đón nhận tin vui, cách đó ít giờ trên trang cá nhân, Thúy Diễm đã đăng tải hình ảnh của mình tươi cười rạng rỡ kèm theo dòng chữ: “Cuộc đời này ngắn lắm, nên cái gì vui là mình ưu tiên nha! Chuẩn bị dự án mới nào”.

Điều này có thể thấy rằng, những tin đồn ngoài kia không mấy ảnh hưởng lớn đến công việc của nữ diễn viên Cát đỏ.

Thúy Diễm: Thúy Diễm: 'Không có chuyện anh Thành đang cặp kè với bất kỳ cô nào' Thúy Diễm: Thúy Diễm: 'Được khán giả ghét là thành công của tôi' Vắng Lương Thế Thành, Thúy Diễm Vắng Lương Thế Thành, Thúy Diễm 'dắt' con trai lên sàn diễn

Bình luận (0)
thông tin tài khoản
X
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên
    Tin mới SHOWBIZ MUÔN MÀU