Showbiz muôn màu

Cặp 'chính thất - tiểu tam' Trương Mỹ Nhân và Ngô Phương Anh rủ nhau đóng phim mới

CHÂU GIANG

Đăng lúc 19:50 | 03/08/2022

Trên phim vào vai đối nghịch, mối quan hệ tay ba nhưng ở ngoài đời Trương Mỹ Nhân và Ngô Phương Anh lại là đôi bạn thân cùng sở hữu nhan sắc mỹ nhân vạn người mê.

Mới đây, bộ phim truyền hình Duyên kiếp đã có buổi giới thiệu trước khi lên sóng chính thức vào ngày 6-8. Theo đó, gây chú ý nhất là sự xuất hiện của đôi bạn thân mỹ nhân Ngô Phương Anh và Trương Mỹ Nhân tại sự kiện.

Cặp chính thất - tiểu tam Trương Mỹ Nhân và Ngô Phương Anh rủ nhau đóng phim mới - Ảnh 1.

Trương Mỹ Nhân và Ngô Phương Anh tiếp tục sắm vai "chung chồng" trong phim mới

Sự trùng hợp bất ngờ hơn cả, Trương Mỹ Nhân và Ngô Phương Anh hiện đang là hai nữ diễn viên gây chú ý với vai diễn chính đối đầu nhau trong phim truyền hình top 1 rating mang tên Nơi ngọn gió dừng chân. 

Trong phim, cả hai cùng vào vai diễn đối nghịch, thù hằn nhau chỉ vì cùng yêu chung một người đàn ông và muốn giành tình yêu của đời mình.

Đến phim Duyên kiếp, Trương Mỹ Nhân và Ngô Phương Anh cũng tiếp tục đảm nhận vai diễn đối đầu nhau, cùng khổ sở bất hạnh trong tình yêu, cuộc sống chỉ vì có chung một chồng. 

Dù tiếp tục có vai diễn theo mô tuýp đã từng nhưng cả Ngô Phương Anh và Trương Mỹ Nhân đều cho biết, có sự khác biệt rất lớn cũng như sự hấp dẫn đặc biệt để đôi bạn thân mỹ nhân này quyết định tiếp tục "song kiếm hợp bích".

Cặp chính thất - tiểu tam Trương Mỹ Nhân và Ngô Phương Anh rủ nhau đóng phim mới - Ảnh 2.

Ngô Phương Anh, Trương Mỹ Nhân bên "chồng" Bạch Công Khanh và "mẹ chồng" Thân Thúy Hà

Với bối cảnh xưa của Duyên kiếp, Trương Mỹ Nhân và Ngô Phương Anh dù sống phận "chung chồng" nhưng lại có hai số phận hoàn toàn khác biệt. Nữ diễn viên có đôi chân dài 1m2 Trương Mỹ Nhân vào vai Huệ - cô gái quê nhà nghèo, đang có mối tình đẹp với chàng trai quê nghèo khó Huỳnh Đông thì bị chia cắt. 

Cô gái quê Mỹ Nhân phải làm vợ bé của anh chàng công tử khờ, thiểu năng do Bạch Công Khanh đảm nhận. Từ đây, số phận của cô tưởng chừng yên bình, hạnh phúc lại bất ngờ rơi vào chuỗi bất hạnh, đau khổ.

Cặp chính thất - tiểu tam Trương Mỹ Nhân và Ngô Phương Anh rủ nhau đóng phim mới - Ảnh 3.

Trương Mỹ Nhân vào vai cô gái quê chịu nhiều đau khổ, bất hạnh

Theo đó, nguồn cơn của nỗi bất hạnh một phần đến từ "chính thất" do Ngô Phương Anh đảm nhận. Dù là cô vợ được công tử nhà giàu cưới hỏi đàng hoàng nhưng Thúy (Ngô Phương Anh đóng) lại bất hạnh khi không thể sinh con. 

Dưới áp lực của gia đình nhà chồng, định kiến cùng với việc không được yêu thương phải chịu số phận sắp đặt đã biến Thúy trở nên đầy thù hận, nham hiểm và sống thủ đoạn. 

Cặp chính thất - tiểu tam Trương Mỹ Nhân và Ngô Phương Anh rủ nhau đóng phim mới - Ảnh 4.

Ngô Phương Anh xinh đẹp trong ngày ra mắt phim mới

Về quyết định chọn nhận lời đóng vai "ác nữ" mới, Ngô Phương Anh cho biết cô luôn đọc kỹ kịch bản, nghiên cứu để hiểu rõ về nhân vật của mình mới đưa ra lựa chọn. Vai Thúy là nhân vật tiếp nối trong chuỗi nhân vật phản diện của mình, Ngô Phương Anh lý giải "cái ác" của Thúy trong Duyên kiếp cũng có nguyên do và những bất hạnh của riêng mình.

Theo Phương Anh, tính cách và số phận của Thúy trong Duyên kiếp hoàn toàn khác biệt với Ánh Tuyết của Nơi ngọn gió dừng chân. Nguồn cơn thù hận của Thúy xuất phát từ định kiến xã hội thời xưa, sự sắp đặt khắc nghiệt của mẹ ruột dẫn đến việc cô yêu một người nhưng phải lấy người khác làm chồng. 

Ngô Phương Anh mong khán giả không "ghét lây" chỉ vì đóng vai phản diện

So với Thúy, tính cách của Ngô Phương Anh ngoài đời hoàn toàn trái ngược và may mắn hơn rất nhiều, tuy nhiên nữ diễn viên cho biết, mình hiểu, đồng cảm với Thúy nhiều hơn là ghét bỏ. 

Vì vậy dù đảm nhận vai "ác nữ" nhưng Ngô Phương Anh vẫn mong khán giả có thể hiểu Thúy của Duyên kiếp hay Ánh Tuyết của Nơi ngọn gió dừng chân giống như cách cô cảm nhận và thể hiện thay vì "ghét bỏ nhân vật rồi ghét lây" luôn diễn viên ở đời thực.

U là trời, mỹ nhân chân dài 1m2 của màn ảnh Việt công khai có con khi còn độc thân U là trời, mỹ nhân chân dài 1m2 của màn ảnh Việt công khai có con khi còn độc thân Bùi Lan Hương, Minh Khuê hóa chị em sinh đôi với nhan sắc mỹ nhân Bùi Lan Hương, Minh Khuê hóa chị em sinh đôi với nhan sắc mỹ nhân ‘Mỹ nhân Châu Tinh Trì ‘Mỹ nhân Châu Tinh Trì' phải rửa chân cho chồng hàng ngày

Bình luận (0)
thông tin tài khoản
X
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên
    Tin mới SHOWBIZ MUÔN MÀU