Showbiz muôn màu

Phan Hiển ‘bở hơi tai’ dụ con gái để được chụp hình cùng Khánh Thi

TIỂU TIÊN

Đăng lúc 15:39 | 05/12/2022

Bị con gái ‘chen chân’ vào mọi khung hình, Phan Hiển đã toát mồ hôi, ‘bày đủ trò’ dụ dỗ để cố gắng có tấm hình chụp riêng với ‘vợ sắp cưới’ Khánh Thi.

Khánh Thi - Phan Hiển gắn bó bên nhau 13 năm và có hai con: Kubi (7 tuổi), Anna (4 tuổi). Cuộc tình của cả hai gặp nhiều sóng gió dư luận vì khoảng cách tuổi tác. 

Nhưng vượt lên tất cả, cặp đôi quyết định chính thức làm đám cưới vào ngày 22-12 tới. Hôn lễ dự kiến tổ chức tại TP.HCM, mời khoảng 500 khách gồm bạn bè, đồng nghiệp.

Phan Hiển ‘bở hơi tai’ dụ con gái để được chụp hình cùng Khánh Thi - Ảnh 1.

Đám cưới Khánh Thi - Phan Hiển sẽ diễn ra vào ngày 22-12

Xuất hiện tại sự kiện gần đây, Khánh Thi - Phan Hiển đã hạnh phúc dẫn con gái Anna theo cùng. ‘Chú rể tháng 12’ Phan Hiển phụ trách giữ con suốt sự kiện để ‘vợ sắp cưới’ thoải mái chụp hình, giao lưu bạn bè. Trước khi ra về, để có bức hình chụp riêng với vợ, Phan Hiển đã phải ‘toát mồ hôi’ dụ dỗ con gái Anna.

Phan Hiển ‘bở hơi tai’ dụ con gái để được chụp hình cùng Khánh Thi - Ảnh 2.

'Công chúa nhỏ' bám dính ba suốt sự kiện khiến cặp đôi không thể chụp hình riêng với nhau

Phan Hiển ‘bở hơi tai’ dụ con gái để được chụp hình cùng Khánh Thi - Ảnh 3.

Phan Hiển giữ con gái suốt sự kiện khi đi cùng ''vợ sắp cưới'' Khánh Thi

Vì cô bé 4 tuổi kiên quyết ‘bám dính’ không rời ba, nên anh đành phải dụ con chơi trò rượt bắt, ú òa, để tranh thủ chạy vù lại chụp hình cùng vợ. Phải đến 3 lần ‘bở hơi tai’ như vậy, cặp đôi mới tạm có được bức ảnh ‘chỉ có anh và em’.

Màn giữ con hài hước của Phan Hiển khiến mọi người xung quanh đều bật cười! Và ai nấy đều mừng cho ‘cô dâu’ Khánh Thi kiếm được ông chồng vừa ‘giỏi việc nước, đảm việc nhà’ như Phan Hiển đây!

Clip Phan Hiển 'toát mồ hôi' ú òa với con gái để chụp hình cùng Khánh Thi

Ảnh vui sao Việt 29-11: Khánh Thi - Phan Hiển nhảy múa dưới tháp Eiffel Ảnh vui sao Việt 29-11: Khánh Thi - Phan Hiển nhảy múa dưới tháp Eiffel Khánh Thi bật khóc khi được Phan Hiển cầu hôn, Hà Lê bứt phá để ra đại chúng Khánh Thi bật khóc khi được Phan Hiển cầu hôn, Hà Lê bứt phá để ra đại chúng Khánh Thi bị tố Khánh Thi bị tố 'gài bẫy' để cưới chồng trẻ, Phan Hiển lên tiếng
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
X
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên
    Tin mới SHOWBIZ MUÔN MÀU