Showbiz muôn màu

Phạm Thanh Thảo mang ca khúc về mối tình đầu tặng sinh nhật Khánh Loan

TUỆ NHI

Đăng lúc 13:03 | 05/10/2022

Trên nền ca khúc nhạc Hoa, Phạm Thanh Thảo đã viết lời Việt và đặt tên 'Một ngày định mệnh' để dành tặng riêng cho ca sĩ Khánh Loan trong bữa tiệc sinh nhật mừng tuổi mới.

Vừa qua, trong đêm nhạc cá nhân chào đón tuổi mới của Khánh Loan đã quy tụ gần 100 ca sĩ, nghệ sĩ của làng giải trí Việt như: Phạm Thái, Hàn Thái Tú, Ngọc Hân, Khưu Uy Vũ, Chu Ái Vy, Quách Tuấn Du, Ngô Thái Bảo, Lâm Triệu Minh…

Dù là bữa tiệc sinh nhật nhưng ca sĩ Khánh Loan vẫn dành phần lớn thời lượng để biến sự kiện thành "thánh đường" âm nhạc của mình và những người bạn. Trong đó, gần 20 ca khúc được trình diễn bởi chủ nhân bữa tiệc và những người bạn của mình.

Phạm Thanh Thảo mang ca khúc về mối tình đầu tặng sinh nhật Khánh Loan - Ảnh 1.

Phạm Thanh Thảo gửi tặng ca khúc do mình sáng tác làm quà sinh nhật cho Khánh Loan

Đặc biệt, ca khúc Một ngày định mệnh nhạc Hoa được ca sĩ Phạm Thanh Thảo viết lời Việt tặng cho Khánh Loan trong ngày sinh nhật. Nữ ca sĩ đã thể hiện lần đầu tiên món quà ý nghĩa từ đàn chị dành riêng cho mình.

Về phía Phạm Thanh Thảo chia sẻ kỷ niệm viết nên ca khúc này là dấu ấn khó quên của mình. Theo đó, ca - nhạc sĩ cho biết Một ngày định mệnh được viết từ chính cảm xúc thật của Thảo. Một mối tình mà khi bắt đầu Thảo đã biết sẽ khó lòng mà đi đến cuối cùng của hạnh phúc, nhưng vẫn dành cho nhau những gì vui và lãng mạn nhất.

Phạm Thanh Thảo mang ca khúc về mối tình đầu tặng sinh nhật Khánh Loan - Ảnh 2.

Hai nữ ca sĩ có gần 30 năm làm bạn bè

Biết là câu chia tay thật khó khăn, nhưng cuối cùng Thảo muốn giữ cho cả hai những giây phút thật đẹp đó nên một lần cố tình uống say, cô đã lấy hết can đảm mà nhận cái phần "khó khăn" đó. 

"Sau khi người ấy nhận được tin nhắn thì chỉ hỏi lại một câu: "Em có chắc là em muốn vậy không?". Tôi trả lời là "chắc". Vậy là mọi thứ chìm vào im lặng và cứ thế là chia tay" - Thanh Thảo tiết lộ về cảm hứng sáng tác cho ca khúc này.

Phạm Thanh Thảo và Khánh Loan có mối quan hệ bạn bè kéo dài gần 30 năm và cả hai luôn có nhiều dự định làm cùng nhau như song ca, làm sản phẩm chung, tham gia các hoạt động từ thiện. 

Giọng ca Mừng tuổi mẹ tiết lộ Khánh Loan là người thẳng thắn, có trái tim nhân hậu nên cô rất quý mến và cảm thấy ca khúc Một ngày định mệnh có chút gì liên tưởng đến Khánh Loan nên đã tặng luôn ca khúc này cho người bạn của mình.

Ca sĩ Khánh Loan ra Bắc làm MV tặng người mẹ mới mất vì hậu COVID-19 Ca sĩ Khánh Loan ra Bắc làm MV tặng người mẹ mới mất vì hậu COVID-19 Khánh Loan làm MV về sự cao thượng của Khánh Loan làm MV về sự cao thượng của 'người thứ ba' Thảo Trang tung MV Thảo Trang tung MV 'Mối tình đầu' cùng rapper Blacka


Bình luận (0)
thông tin tài khoản
X
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên
    Tin mới SHOWBIZ MUÔN MÀU