Showbiz muôn màu

Hé lộ cảnh hóa trang Trư Bát Giới của Lê Diệu Tường

THÚY MINH

Đăng lúc 13:45 | 04/10/2022

Một lần nữa được vào vai Trư Bát Giới gắn liền với sự nghiệp của mình, Lê Diệu Tường mới đây đã đăng tải đoạn clip hé lộ cảnh hóa trang nhân vật thật công phu.

Tây du ký là một trong bốn tác phẩm kinh điển của điện ảnh Trung Quốc. Phim cũng đã được làm đi làm lại nhiều phiên bản khác nhau. 

Nhưng tính đến hiện tại, khi nhắc đến tác phẩm này sẽ khiến khán giả ấn tượng nhất phiên bản của Dương Khiết với sự góp mặt của Lục Tiểu Linh Đồng, Mã Đức Hoa, Trì Trọng Thụy, Từ Thiếu Hoa, Diêm Hoài Lễ... 

Một phiên bản nhỏ gọn hơn nhưng không kém phần phổ biến, là phiên của TVB sản xuất với sự góp mặt của Trương Vệ Kiện, Giang Hoa, Trần Hạo Dân, Lê Diệu Tường...

Hé lộ cảnh hóa trang Trư Bát Giới của Lê Diệu Tường - Ảnh 1.

Lê Diệu Tường một lần nữa tái hiện vai Trư Bát Giới sau 25 năm

Truyền thông Hong Kong đưa tin, sau 25 năm, Lê Diệu Tường sẽ một lần nữa vào vai Trư Bát Giới trong dự án điện ảnh Đại mộng Tây du: Ngũ Hành Sơn với câu thoại kinh điển của bộ phim năm xưa khiến fan bồi hồi. Dự án ngay lập tức nhận về sự quan tâm của người hâm mộ

Và mới đây, Lê Diệu Tường cũng đã đăng tải một đoạn clip quay cảnh hậu trường hóa trang thành nhân vật Trư Bát Giới trên nền tảng Douyin. 

Mặc dù video clip chỉ vỏn vẹn có 34 giây nhưng cũng đủ để người hâm mộ thấy rằng để hóa trang thành Lão Trư mất rất nhiều thời gian, hơn một tiếng đồng hồ để "hô biến" thành Trư Bát Giới là chuyện bình thường.

Hé lộ cảnh hóa trang Trư Bát Giới của Lê Diệu Tường - Ảnh 2.

Ở phần bụng giả, Lê Diệu Tường phải nhờ đến sự giúp đỡ của 4 nhân viên hóa trang

Hé lộ cảnh hóa trang Trư Bát Giới của Lê Diệu Tường - Ảnh 3.

Lê Diệu Tường trong phòng thay đồ

Lê Diệu Tường cũng tiết lộ ban đầu anh đã từ chối trở lại vai diễn này nhưng cũng chính vì tình cảm yêu mến của khán giả nên cuối cùng anh đã nhận lời, một lần nữa đảm nhận vai Trư Bát Giới sau 25 năm.

Hé lộ cảnh hóa trang Trư Bát Giới của Lê Diệu Tường - Ảnh 4.

Công đoạn gắn tai giả cho "Trư Bát Giới" Lê Diệu Tường

Trong đoạn clip ghi lại cảnh hóa trang cho thấy mõm và tai của Trư Bát Giới được làm bằng cao su. Mỗi lần gắn vào, bộ phận hóa trang phải cẩn thận, căn chỉnh cho đều và cố định. Bên cạnh đó, để cho các bộ phận này chân thật hơn, nhân viên hóa trang cũng phải chỉnh và canh lại màu da.

Trong clip, Lê Diệu Tường vui vẻ nở một nụ cười và rủ rê: “Hãy thử nó một lần bạn sẽ biết!". Dẫu vậy, khi xem qua thì ai cũng hình dung được rằng cảm giác vác cái "bụng bia" cùng đôi tai và cái mõm của Lão Trư thật không dễ chịu chút nào! 

Hé lộ cảnh hóa trang Trư Bát Giới của Lê Diệu Tường - Ảnh 5.

Bộ phận hóa trang tỉ mỉ đeo mõm và tai giả

Lộ ngày cưới của hoa hậu Đỗ Mỹ Linh và bạn trai thiếu gia Lộ ngày cưới của hoa hậu Đỗ Mỹ Linh và bạn trai thiếu gia Con trai Đàm Vĩnh Hưng nói tiếng Việt lơ lớ giống bố đỡ đầu Dương Triệu Vũ Con trai Đàm Vĩnh Hưng nói tiếng Việt lơ lớ giống bố đỡ đầu Dương Triệu Vũ Ảnh vui sao Việt 4-10: Con gái quấn quýt Cường Đôla Ảnh vui sao Việt 4-10: Con gái quấn quýt Cường Đôla

Bình luận (0)
thông tin tài khoản
X
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên
    Tin mới SHOWBIZ MUÔN MÀU