Showbiz muôn màu

Phạm Băng Băng khoe khéo nhẫn hột xoàn siêu to, siêu sáng, ẩn ý việc ‘hoa đã có chủ'

THÚY MINH

Đăng lúc 16:42 | 12/03/2024

Là khách mời tại Lễ trao giải Điện ảnh châu Á, Phạm Băng Băng đã gây chú ý khi diện chiếc nhẫn hột xoàn siêu to khổng lồ.

Sự nghiệp ngày càng khởi sắc, mới đây, Phạm Băng Băng đã xuất hiện tại Lễ trao giải Điện ảnh châu Á lần thứ 17 với bộ lễ phục trắng sang trọng, tóc búi gọn càn quét thảm đỏ.

Bên cạnh nhan sắc không góc chết, Phạm Băng Băng còn gây chú ý khi “khoe khéo" chiếc nhẫn hột xoàn siêu to, sáng chói ở ngón áp út.

Cận cảnh chiếc nhẫn kim cương siêu to siêu khổng lồ của Phạm Băng Băng

Cận cảnh chiếc nhẫn kim cương siêu to siêu khổng lồ của Phạm Băng Băng

Phạm Băng Băng khoe nhẫn kim cương "chọi lỗ đầu"

Việc đeo nhẫn “khủng" ở ngón áp út đã dấy lên tin đồn mỹ nhân họ Phạm là "hoa đã có chủ". Bởi trước đó, có nhiều tin đồn cho rằng cô đang hẹn hò với Quách Nham Phong. Tuy nhiên, ở giai đoạn vướng tin đồn hẹn hò, Phạm Băng Băng chưa lên tiếng thừa nhận.

Cũng chính vì chuyện tình cảm của mình, tại Lễ trao giải Điện ảnh châu Á lần thứ 17 khi được hỏi về việc bị bắt gặp đi dạo trong trung tâm mua sắm cùng một anh chàng cao to đẹp trai, mỹ nhân họ Phạm cho biết cô và người đó là bạn thân của nhau suốt 20 năm qua.

Phạm Băng Băng từng là người dẫn chương trình tại Giải thưởng điện ảnh châu Á và cho biết cô rất thân tình vì đã đoạt giải Nữ diễn viên chính xuất sắc nhất tại sự kiện này cách đây 6 năm

Phạm Băng Băng từng là người dẫn chương trình tại Giải thưởng điện ảnh châu Á và cho biết cô rất thân tình vì đã đoạt giải Nữ diễn viên chính xuất sắc nhất tại sự kiện này cách đây 6 năm

Khi được hỏi về việc có muốn yêu đương lần nữa không, và đã có người cầu hôn chưa, Phạm Băng Băng cũng thẳng thắn cho biết: "Sẽ cố gắng hơn cũng như có nhiều người cầu hôn" (cười).

Nữ minh tinh họ Phạm cũng tiết lộ lý do đến Hong Kong để tham dự và trao giải ở hạng mục "Nam diễn viên chính xuất sắc nhất" tại Giải thưởng điện ảnh châu Á. "Nữ hoàng thảm đỏ" chia sẻ cảm xúc khi quay lại Hong Kong: "Cảm giác như được về nhà vậy! Vì tôi đã đoạt giải Nữ diễn viên chính xuất sắc nhất ở đây sáu năm trước!".

Phạm Băng Băng thật xứng danh

Phạm Băng Băng thật xứng danh "nữ hoàng thảm đỏ" khi xuất hiện ở đâu là giật spotlight ở đó

Nhắc đến Phạm Băng Băng khán giả sẽ nhớ ngay đến một ngôi sao nổi tiếng của Cbiz. Tuy nhiên, xì căng đan trốn thuế của mỹ nhân họ Phạm vào năm 2018 đã khiến sự nghiệp của cô chạm đáy.

Trong suốt nhiều năm bị "phong sát", trong hai năm đổ lại đây Phạm Băng Băng mới có những bước quay trở lại với nghệ thuật khi xuất hiện tại các sự kiện giải trí ở nước ngoài thay vì thị trường Trung Quốc.

‘Ma nữ chiêu trò‘Ma nữ chiêu trò' khiến netizen cười ná thở với màn kèn cựa Phạm Băng Băng Phạm Băng Băng không còn quá coi trọng hôn nhânPhạm Băng Băng không còn quá coi trọng hôn nhân Phạm Băng Băng Phạm Băng Băng 'lạc quẻ' trên thảm đỏ LHP Busan 2023
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
X
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên
    Tin mới SHOWBIZ MUÔN MÀU