Showbiz muôn màu

Phạm Băng Băng cà khịa Chương Tử Di 'cưa sừng làm nghé'

THÚY MINH

Đăng lúc 16:00 | 26/03/2024

Trả lời trong buổi phỏng vấn mới về dự định tương lai, Phạm Băng Băng còn được cho đang cà khịa Chương Tử Di về màn 'cưa sừng làm nghé' của đàn chị.

Mới đây, trong buổi trò chuyện độc quyền với kênh truyền thông Hoa ngữ, khi được hỏi Phạm Băng Băng nghĩ gì về vị trí của các diễn viên nữ ở các độ tuổi khác nhau, mỹ nhân họ Phạm cho biết bản thân cô tin rằng ở châu Âu hay Hollywood, các diễn viên chỉ bắt đầu đạt đến giai đoạn giá trị nhất khi họ khoảng 40 tuổi.

Bởi ở độ tuổi đó, họ có trải nghiệm khác nhau trong cuộc sống, có những hiểu biết và cảm xúc khác nhau, là độ tuổi sáng tạo tốt nhất.

Phạm Băng Băng

Phạm Băng Băng

Song song đó, Phạm Băng Băng cho biết bản thân cô luôn muốn thực hiện các vai diễn trong trạng thái hiện tại. Thậm chí, mỹ nhân họ Phạm còn thẳng thắn nói rằng nếu bây giờ cô ấy phải đóng vai một cô gái trong phim cổ trang và phim thần tượng, mặc đồ lụa, có cánh trên người thì sẽ không dễ làm lắm.

"Khi bạn cảm thấy xấu hổ, khán giả cũng sẽ cảm thấy xấu hổ", Phạm Băng Băng còn nhấn mạnh.

Vừa rục rịch quay lại, Phạm Băng Băng đã "gây chiến"?

Mặc dù Phạm Băng Băng không nêu tên ai trong cuộc phỏng vấn của mình, nhưng cư dân mạng đã cho rằng người mà cô đang nói đến chắc chắn là Chương Tử Di, vì cả hai từng bị đồn bất hòa từ nhiều năm trước và Chương Tử Di từng đóng vai thiếu nữ ở tuổi 40 trong phim Thượng Dương Phú.

Ngoài ra, trong Thượng Dương Phú có phân đoạn trang phục trùng khớp với những chia sẻ của Phạm Băng Băng trong một cảnh quay, nên cư dân mạng lập tức liên tưởng đến Chương Tử Di.

Dù ở tuổi 40 nhưng Chương Tử Di vẫn cưa sừng làm nghé trong Thượng Dương Phú, bị nhiều người chê bai

Dù ở tuổi 40 nhưng Chương Tử Di vẫn cưa sừng làm nghé trong Thượng Dương Phú, bị nhiều người chê bai

Trong đoạn phỏng vấn, Phạm Băng Băng cũng thừa nhận mình có mối quan hệ rất tốt trong giới và cô đã hết lòng ủng hộ, giúp đỡ cho sự nghiệp của em trai.

Câu trả lời của Phạm Băng Băng đã khiến fan của Phạm Thừa Thừa tức giận. Họ cho rằng sự nghiệp mà Phạm Thừa Thừa đang có là do anh chàng tự cố gắng. Việc Phạm Băng Băng công khai nói giúp đỡ sự nghiệp của em trai sẽ ảnh hưởng đến nam nghệ sĩ. 

Vì điều này mà trong thời gian ngắn, những từ khóa về “fan Phạm Thừa Thừa xé Phạm Băng Băng" được lọt vào top tìm kiếm.

Phạm Thừa Thừa

Phạm Thừa Thừa

Hiện tại, fan của Phạm Thừa Thừa đang “giận dữ” với Phạm Băng Băng trên Weibo. Tuy nhiên, cũng có một số cư dân mạng lên tiếng bênh vực Phạm Băng Băng.

Một số netizen bày tỏ: “Người không có tư cách xé Phạm Băng Băng nhất chính là Phạm Thừa Thừa và fan cậu ta! Tiền trong gia đình do chị gái kiếm về, được học hành đầy đủ, debut thành công, có tài nguyên phim truyền hình lẫn điện ảnh, hợp tác với Thẩm Đằng, Mã Lệ,... đi show giải trí hút fan... Bất kể nổi tiếng hay không thì tài nguyên thậm chí còn có xu thế vượt cả Arthur! Dựa vào cái gì mà fan dám xé nàng?”...

Lâm Ức Liên - nữ diva thống trị loạt giải thưởng không quan tâm hào quang, lặn ngụp như cơm bữaLâm Ức Liên - nữ diva thống trị loạt giải thưởng không quan tâm hào quang, lặn ngụp như cơm bữa Kim Ji Won của ‘Nữ hoàng nước mắtKim Ji Won của ‘Nữ hoàng nước mắt' và những bước đột phá Tạo hình Tạo hình 'đẹp nhất thế gian' của Lâm Canh Tân bị chê tơi tả
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
X
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên
    Tin mới SHOWBIZ MUÔN MÀU