Thể thao cười

Pha nhảy cầu ‘đi vào lòng đất’ trước mặt Tổng thống Pháp

HƯNG THỊNH

Đăng lúc 08:00 | 06/04/2024

Biểu diễn ở lễ khánh thành trung tâm thể thao dưới nước cho Olympic 2024, VĐV nhảy cầu Alexis Jandard đã mắc lỗi ‘khó đỡ’.

Xem ngôi sao nhảy cầu Pháp Alexis Jandard với cú trượt chân khó đỡ trước sự chứng kiến của Tổng thống Pháp Emmanuel Macron - Nguồn: The Guardian

Alexis Jandard (26 tuổi) là ngôi sao nhảy cầu Pháp, từng 2 lần vô địch trẻ thế giới và đoạt rất nhiều huy chương ở các giải châu Âu.

Anh là một trong những vận động viên được chọn để thực hiện màn biểu diễn trong ngày khánh thành trung tâm thể thao dưới nước cho Olympic Paris 2024, sự kiện này có sự chứng kiến của Tổng thống Pháp Emmanuel Macron và nhiều quan chức thể thao Pháp.

Nhưng khi thực hiện cú nhảy, Alexis Jandard đã vô tình trượt chân té đập mông lên ván nhảy, trước khi rơi xuống hồ một cách thảm hại. Khoảnh khắc vừa buồn cười vừa "khó đỡ" của Alexis Jandard đã gây sốt trên mạng xã hội và nhanh chóng được các hãng tin lớn trên thế giới như: BBC, The Guardian, NDTV... đăng tải.

Cú nhảy lỗi rất khó quên trong đời Alexis Jandard - Ảnh: PS

Cú nhảy lỗi rất khó quên trong đời Alexis Jandard - Ảnh: PS

Sau sự cố, Alexis Jandard đã khá hài hước cho biết: "Cú ngã thật buồn cười. Đó là một phần của thể thao. Nếu tôi nhìn vào cú ngã thì tôi cũng sẽ buồn cười. Nhưng nó đã xảy ra trước mặt Tổng thống Macron trong lễ khánh thành trung tâm thể thao dưới nước cho Olympic Paris 2024. Tôi tự nhủ đó là điều tồi tệ nhất đã xảy ra. Hãy cười nhạo tôi, vì thành thật mà nói tôi xứng đáng bị như vậy".

Cầu thủ Uruguay nổi điên vì đang đá dưới sân bỗng… rách mặtCầu thủ Uruguay nổi điên vì đang đá dưới sân bỗng… rách mặt Rafael Nadal chuẩn bị Rafael Nadal chuẩn bị 'tái xuất' với chiếc đồng hồ 24 tỉ đồng Cựu sao Arsenal Mesut Ozil biến đổi cơ thể thành ‘quái vật’Cựu sao Arsenal Mesut Ozil biến đổi cơ thể thành ‘quái vật’
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
X
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên
    Tin mới Thể Thao Cười