Thể thao cười

Pha cứu thua 'khó tin' ở trận đấu bóng chuyền nữ

QUỐC THẮNG

Đăng lúc 10:37 | 23/12/2022

Trong tình huống tưởng chừng đã 'thua chắc', nhưng nữ cầu thủ Kate Georgiades vẫn nỗ lực bay người cứu bóng khó tin. Video về pha cứu thua này đã được lan truyền trên mạng xã hội với gần 20 triệu lượt xem !

Pha cứu thua 'khó tin' ở trận đấu bóng chuyền nữ - Nguồn: ESPN

Trận đấu giữa South Dakota Coyotes và Houston Cougars ở giải bóng chuyền nữ Mỹ đã diễn ra hết sức hấp dẫn. Trong một tình huống South Dakota Coyotes tấn công và đập bóng tốt, thì một cầu thủ Houston Cougars đỡ bóng văng khá xa.

Khi mà mọi người đều nghĩ rằng South Dakota Coyotes sẽ ghi điểm ở pha bóng này, thì cầu thủ Kate Georgiades (Houston Cougars) có nỗ lực tuyệt vời- bay người đánh bóng cứu thua, trước khi cô "té sấp mặt" bên ngoài sân.

Dù cú ngã khá đau, nhưng Kate Georgiades đã nhanh chóng đứng dậy quay trở lại sân sau vài giây, và có vài pha cứu bóng khác. Những nỗ lực của cô ấy giúp Houston Cougars ghi điểm trước đối thủ của họ.

Đoạn video về pha cứu thua khó tin này sau đó đã được lan truyền trên các nền tảng mạng xã hội, và thu hút gần 20 triệu lượt xem. Nhiều cư dân mạng so sánh các kỹ năng của Georgiades với bộ truyện tranh Vua bóng chuyền Haikyu !!!

Vội mừng chiến thắng, tuyển Bỉ mất điểm kỳ lạ ở Giải bóng chuyền nữ thế giới Vội mừng chiến thắng, tuyển Bỉ mất điểm kỳ lạ ở Giải bóng chuyền nữ thế giới

Trong pha đánh bóng tưởng chừng đã ghi điểm, các cô gái Bỉ bắt đầu nhảy nhót ăn mừng nhưng ai ngờ đối thủ đã cứu được bóng và đánh trả để ghi một điểm 'khó tin' ở Giải vô địch bóng chuyền nữ thế giới 2022 đang diễn ra tại Hà Lan và Ba Lan.

Bình luận (0)
thông tin tài khoản
X
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên
    Tin mới Thể Thao Cười