Thể thao cười

Vội mừng chiến thắng, tuyển Bỉ mất điểm kỳ lạ ở Giải bóng chuyền nữ thế giới

QUỐC THẮNG

Đăng lúc 14:05 | 09/10/2022

Trong pha đánh bóng tưởng chừng đã ghi điểm, các cô gái Bỉ bắt đầu nhảy nhót ăn mừng nhưng ai ngờ đối thủ đã cứu được bóng và đánh trả để ghi một điểm 'khó tin' ở Giải vô địch bóng chuyền nữ thế giới 2022 đang diễn ra tại Hà Lan và Ba Lan.

Màn ăn mừng 'hớ' khiến tuyển nữ Bỉ mất điểm kỳ lạ - Nguồn: FIVB

Đó là trận tuyển Bỉ thua Ý 1-3 ở Giải vô địch bóng chuyền nữ thế giới 2022. Ván thứ nhất diễn ra sôi nổi, tuyển Bỉ đã nỗ lực tuyệt vời để giành chiến thắng 25-21. 

Sang ván thứ hai, Bỉ tiếp tục dẫn trước 26-25 và đang có cơ hội để kết thúc ván đấu khi giữ quyền giao bóng. Sau một pha chắn bóng tốt, các nữ cầu thủ Bỉ tưởng chừng đã ghi điểm khi quả bóng sắp rơi xuống đất nên các cầu thủ của họ đã quay sang nhảy múa ăn mừng. 

Nhưng thật không ngờ khi nữ cầu thủ Ý nằm dài trên sân cứu bóng khó tin, trước khi có pha đánh trả khiến đối thủ Bỉ "giật mình" và ghi điểm gỡ hòa 26-26. 

Tận dụng sự hưng phấn sau pha ghi điểm kỳ lạ này, tuyển Ý đã giành chiến thắng 30-28 để gỡ hòa 1-1 sau hai ván đấu, trước khi thắng luôn ở hai ván tiếp theo với tỉ số 29-27, 25-9 để dẫn đầu bảng A và giành vé vào tứ kết. 

Pha ăn mừng 'hớ' khiến các cô gái Bỉ mất điểm kỳ lạ đã nhanh chóng được lan truyền trên mạng xã hội. 

Thủ môn phản lưới nhà như vận động viên đánh bóng chuyền Thủ môn phản lưới nhà như vận động viên đánh bóng chuyền

Nữ thủ môn có pha xử lý lóng ngóng vô tình đẩy bóng vào lưới nhà như vận động viên đánh bóng chuyền.

Tin mới Thể Thao Cười
Bình luận Xem thêm
Bình luận (0)
Xem thêm bình luận