Showbiz muôn màu

‘Ông chồng gia trưởng’ Lâm Canh Tân bị ghét cay đắng

JOY

Đăng lúc 14:37 | 21/06/2024

Đời thực, Lâm Canh Tân là hình mẫu lý tưởng của nhiều thiếu nữ nhưng ở 'Câu chuyện hoa hồng', nam diễn viên trở thành 'cơn ác mộng' khiến ai cũng muốn... né.

Bộ phim Câu chuyện hoa hồng do Lưu Diệc Phi đóng chính vẫn liên tục gây sốt với mọt phim. Sức hút của phim không chỉ xoay quanh tạo hình, nhan sắc của Lưu Diệc Phi mà là số "hồng nhan" cùng những người đàn ông bước vào cuộc đời cô.

Hoàng Diệc Mai (Lưu Diệc Phi) và Phương Hiệp Văn (Lâm Canh Tân) trong phim

Hoàng Diệc Mai (Lưu Diệc Phi) và Phương Hiệp Văn (Lâm Canh Tân) trong phim

Nếu "tình đầu" Trang Quốc Đống (Bành Quán Anh đóng) là mẫu đàn ông đặt sự nghiệp lên trên hết, ích kỷ thì đến Phương Hiệp Văn (Lâm Canh Tân) - người Hoàng Diệc Mai chọn làm chồng lại gia trưởng, áp đặp cô đến nghẹt thở khiến "mọt phim" cũng phải bất bình thay.

Có lẽ nhờ ngoại hình sáng láng mà Lâm Canh Tân đã ít nhiều "cứu" nhân vật của mình khỏi làn sóng "anti". Nếu không, với hình ảnh một ông chồng luôn tự ti về xuất thân của mình, gia trưởng, ghen tuông mù quáng, áp đặt Hoàng Diệc Mai đủ điều: tìm mọi cách lấy tiền riêng của vợ để cô không tự do ra ngoài, khi sinh con chần chừ mãi mới tiêm thuốc giảm đau, có con xong chỉ muốn vợ ở nhà đừng đi làm hay phát triển bản thân gì hết, ra đường không được mặc váy... sẽ khiến Lâm Canh Tân nhận về không ít "gạch đá".

Hiệp Văn đến gặp tình cũ của vợ để tuyên bố quyền sở hữu

Hiệp Văn đến gặp tình cũ của vợ để tuyên bố quyền sở hữu

Yêu cầu Diệc Mai không đi làm mà ở nhà sinh con trai theo ý mẹ chồng

Yêu cầu Diệc Mai không đi làm mà ở nhà sinh con trai theo ý mẹ chồng

Chưa kể, mọt phim còn nổi giận khi Hiệp Văn là "mama boy" chính hiệu, mọi thứ trên đời đều mẹ anh là nhất, khiến cho Hoàng Diệc Mai chịu đủ mọi ấm ức khi chung sống. 

Ở tập 31 Câu chuyện hoa hồng, Phương Hiệp Văn đành chấp nhận yêu cầu ly hôn của Diệc Mai sau nhiều nỗ lực ngăn cản bất thành.

Đây là tình tiết mà mọt phim trông đợi suốt nhiều ngày liền, đồng thời hả hê với kết cục Hiệp Văn nhận được. "Mọt phim" khen ngợi diễn xuất của Lâm Canh Tân khi khắc họa thành công hình tượng ông chồng đáng ghét, ghen tuông mù quáng và hẹp hòi.

Trên bảng chỉ số nhân vật Vlinkage của Trung Quốc, nhân vật Phương Hiệp Văn do Lâm Canh Tân thủ vai xếp ở vị trí thứ 4, xếp sau cặp đôi chính của Mặc vũ vân gian và Lưu Diệc Phi. Số liệu này cho thấy mức độ thành công của Lâm Canh Tân cho hình tượng nhân vật mới mẻ trong diễn xuất của mình.

Lâm Canh Tân được mời đóng với Lưu Diệc Phi chỉ vì ‘mắng hay hơn hátLâm Canh Tân được mời đóng với Lưu Diệc Phi chỉ vì ‘mắng hay hơn hát' Hé lộ cát sê của diễn viên Dữ phượng hành: Triệu Lệ Dĩnh nhận gần 69 tỉ, Lâm Canh Tân nhận 41 tỉHé lộ cát sê của diễn viên Dữ phượng hành: Triệu Lệ Dĩnh nhận gần 69 tỉ, Lâm Canh Tân nhận 41 tỉ Triệu Lệ Dĩnh - Lâm Canh Tân tấu hề đến phút cuối trong Dữ phượng hànhTriệu Lệ Dĩnh - Lâm Canh Tân tấu hề đến phút cuối trong Dữ phượng hành


Bình luận (0)
thông tin tài khoản
X
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên
    Tin mới SHOWBIZ MUÔN MÀU