Lẩu Thập Cẩm

Ơn giời, Liêu Hà Trinh đã tìm được bạn thân thất lạc 10 năm để mời cưới

HÀ MY

Đăng lúc 09:33 | 10/10/2022

Đêm cuối trước khi thành cô dâu, MC Liêu Hà Trinh đã tìm được cô bạn thân thất lạc 10 năm, cả hai vui vẻ ngày tái ngộ.

Tối 9-10, Liêu Hà Trinh hào hứng chia sẻ tin vui đã tìm được bạn thân thất lạc. Nữ MC xúc động viết: "Đêm cuối cùng trước khi thành cô dâu, Thu Trâm gọi hỏi bà có biết ai không? Nghe nói bà kiếm tui, mà tui không chơi Facebook. Cảm ơn bạn Mai và Duy lớp 9A6 trường Hai Bà Trưng niên khóa 1999-2003 đã kết nối tụi mình. Ơn giời Thu Trâm đây rồi. Cảm ơn sức mạnh của giang cư mận". 

Kèm theo đó là bức ảnh Liêu Hà Trinh và cô bạn Thu Trâm vui vẻ ngày tái ngộ. Đôi bạn thân thuở học trò nhí nhảnh tạo dáng hình trái tim để pose hình.

Ơn giời, Liêu Hà Trinh đã tìm được bạn thân thất lạc 10 năm để mời cưới - Ảnh 1.

Liêu Hà Trinh (áo đỏ) bên cô bạn thân Thu Trâm vui vẻ ngày tái ngộ.

Thông báo của "cô dâu tháng 10" Liêu Hà Trinh khiến nhiều người thích thú và vui lây. Mọi người đều để lại lời chúc nữ MC đã tìm được bạn cũ. Liêu Hà Trinh cũng tiết lộ người bạn Thu Trâm không thể tham dự tiệc cưới của cô nên đã qua chơi trước lễ gia tiên.

Trước đó, tối 5-10, Liêu Hà Trinh đăng đàn tìm bạn thất lạc trên Facebook cá nhân để mời cưới. Cô viết: "Mình có một người bạn rất thân hồi lớp 7 tên Hoàng Thị Thu Trâm. Mình mất liên lạc với bạn cũng hơn 10 năm rồi. Muốn gửi thiệp cưới cho bạn mà không biết bạn ở đâu. Giá như bạn vô tình nhìn thấy mình. Mình nhớ bạn". 

Nữ MC cũng đưa thêm các thông tin về cô bạn Thu Trâm của mình như: Nhà là tiệm giặt ủi, học ở Trường THCS Hai Bà Trưng (quận 3), sinh ngày 20-10... Lý do cả hai mất liên lạc vì những vụn vặt, giận hờn tuổi thiếu niên.

Ơn giời, Liêu Hà Trinh đã tìm được bạn thân thất lạc 10 năm để mời cưới - Ảnh 2.

Status tìm bạn thân thất lạc của nữ MC.

Hôm nay (10-10) Liêu Hà Trinh và doanh nhân Anh Khoa tổ chức đám cưới sau hơn 4 năm tìm hiểu. Cả hai đã hoàn tất thủ tục đăng ký kết hôn và nhận giấy chứng nhận vào ngày 11-5. Họ từng định làm đám cưới hôm 10-10-2020 nhưng phải trì hoãn do dịch COVID-19.

Ơn giời, Liêu Hà Trinh đã tìm được bạn thân thất lạc 10 năm để mời cưới - Ảnh 3.

Ảnh cưới trắng đen của Liêu Hà Trinh và chồng.

Trước thềm đám cưới, nữ MC nổi tiếng cũng gây bất ngờ khi tung bộ ảnh cưới trắng đen. Lý giải cho câu hỏi "sao ảnh cưới mà chụp trắng đen?", cô bày tỏ: "Vì mình mong sẽ có một tình yêu thật dung dị, cùng nhìn về nhau, cùng nhau chia sẻ những vẻ đẹp tinh khôi của cuộc sống này, của từng khoảnh khắc. Mình mê ảnh trắng đen, vì nhìn vào những tấm ảnh mộc mạc này, ta được đắm chìm trong dòng chảy của kỷ niệm, là sự kết hợp hài hòa giữa cổ điển và hiện đại".

Bình luận (0)
thông tin tài khoản
X
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên
    Tin mới Lẩu thập cẩm