Lẩu Thập Cẩm

CĐM cười xỉu khi Liêu Hà Trinh đăng đàn tìm bạn thân thất lạc 10 năm để mời cưới

VŨ NGUYỄN

Đăng lúc 08:28 | 07/10/2022

Sát ngày cưới, MC Liêu Hà Trinh bất ngờ đi tìm người bạn thân đã thất lạc 10 năm trước để mời cưới khiến cộng đồng mạng 'dậy sóng'.

Mới đây, câu chuyện MC Liêu Hà Trinh đăng đàn tìm bạn thân thất lạc 10 năm để mời cưới được chuyền tay nhau, bàn tán rôm rả trên các trang cộng đồng.

Cụ thể, cô viết: "Mình có một người bạn rất thân hồi lớp 7 tên Hoàng Thị Thu Trâm. Mình mất liên lạc với bạn cũng hơn 10 năm rồi. Muốn gửi thiệp cưới cho bạn mà không biết bạn ở đâu. Giá như bạn vô tình nhìn thấy mình. Mình nhớ bạn".

CĐM cười xỉu khi Liêu Hà Trinh đăng đàn tìm bạn thân thất lạc 10 năm để mời cưới - Ảnh 1.

Bài đăng "gây bão" của Liêu Hà Trinh trước thềm đám cưới vào ngày 10-10 tới.

Nữ MC nổi tiếng đưa thêm một số thông tin về cô bạn thân Thu Trâm của mình như: Nhà là tiệm giặt ủi, học ở Trường THCS Hai Bà Trưng (quận 3), sinh ngày 20-10... Ngoài ra, cô cũng tiết lộ lý do mất liên lạc vì những vụn vặt, giận hờn nho nhỏ tuổi thiếu niên.

Phía dưới phần bình luận, cư dân mạng "9 người 10 ý" liên tục phản hồi về bài viết của Liêu Hà Trinh. 

Người thì cho rằng cô nàng vừa hài hước vừa dễ thương khi "nhân cơ hội" cưới chồng đã lên kế hoạch tìm lại bạn thân thuở xưa theo cách khó ai ngờ đến. Số khác thì phản ứng trái chiều, chỉ trích vấn đề 10 năm thất lạc không tìm, đến ngày cưới mới đi kiếm. Thậm chí, có người còn cho rằng nữ MC hơi... vô duyên?!

Dù vậy, cũng nhờ bài viết của Liêu Hà Trinh mà không ít dân mạng có thêm cơ hội "tìm người thân" khi tận dụng sự nổi tiếng từ tài khoản cá nhân có hơn 200.000 lượt theo dõi cô đang sở hữu.

CĐM cười xỉu khi Liêu Hà Trinh đăng đàn tìm bạn thân thất lạc 10 năm để mời cưới - Ảnh 2.

Liêu Hà Trinh và ông xã Việt kiều Anh Khoa có thời gian yêu xa trước khi tiến tới hôn nhân.

Bạn Hiếu Đinh bình luận: "Sẵn tiện mình tìm bạn Vân học chung lớp Lá Trường mầm non Họa Mi 2. Hồi xưa ngồi yêu đời tự nhiên bạn kêu mình đưa tay ra cho bạn bói, xong bạn nói lớn lên mình sống dưới gầm cầu, ngóc đầu lên không nổi. Tôi mãi mãi không quên lời bói của bạn nên cần phải tìm bạn để bạn thấy giờ mình có nhà cửa đàng hoàng. Con nít con nôi gì bói kỳ quá trời".

Còn bạn Trần Thị Đào thì đi tìm một người bạn tên Uyên, xưa học chung trường cấp II, nhà ở Phước Lý. Bạn cho biết chi tiết: "Tìm bạn lâu lắm rồi mà không có tin tức. Nhớ lần cuối cùng hai đứa hẹn nhau ở trường, nhưng lại không hiểu nhau. Đứa đợi trường cấp II, đứa đợi trường cấp I. Kể từ lần đó là mất liên lạc nhau đến nay".

Chưa đến đám cưới của "chủ thớt" mà coi bộ đã tưng bừng rồi. Bớt "tận dụng thời cơ" nha mấy anh mấy chị ơi. Lo đi "tìm người thân" phụ người ta nè!

Ảnh vui 6-10: Chú rể căng não vượt qua bài IELTS Listening mới được rước dâu Ảnh vui 6-10: Chú rể căng não vượt qua bài IELTS Listening mới được rước dâu Ảnh vui 4-10: Nấu cơm bằng điện xe hơi Ảnh vui 4-10: Nấu cơm bằng điện xe hơi Ám ảnh lạ lùng: Gã đàn ông trộm 360 chiếc áo mưa của phụ nữ trong 13 năm Ám ảnh lạ lùng: Gã đàn ông trộm 360 chiếc áo mưa của phụ nữ trong 13 nămBình luận (0)
thông tin tài khoản
X
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên
    Tin mới Lẩu thập cẩm