Showbiz muôn màu

O Sen Ngọc Mai bị lập nhiều group anti, có nhóm lên tới 47.000 thành viên

TUỆ NHI

Đăng lúc 12:11 | 11/02/2023

Trước những dư luận trái chiều nhiều ngày qua, hội nhóm anti O Sen Ngọc Mai mọc lên với sự gia tăng thành viên nhanh chóng.

Cái tên O Sen Ngọc Mai tiếp tục trở thành chủ đề bàn luận của cư dân mạng. Từng phủ sóng khắp mạng xã hội và được giới chuyên môn âm nhạc đánh giá cao nhưng Ngọc Mai lại cho thấy khó lòng thoát khỏi cái bóng O Sen dù không còn đeo mặt nạ.

O Sen liên tục vướng nhiều lùm xùm từ giọng hát, phong cách trình diễn, cách ứng xử với đồng nghiệp và khán giả. Gần đây, đời tư của quán quân Ca sĩ mặt nạ cũng bị soi mói với nhiều tin đồn. Như thường lệ, những hội nhóm anti, bóc phốt O Sen Ngọc Mai đã xuất hiện. 

O Sen Ngọc Mai bị lập nhiều group anti, có nhóm lên tới 47.000 thành viên - Ảnh 1.

O Sen liên tục vướng ồn ào

O Sen Ngọc Mai bị lập nhiều group anti, có nhóm lên tới 47.000 thành viên - Ảnh 2.

Có group anti lên tới hơn 47.000 thành viên

Trong đó, có group hiện thu hút hơn 47.000 thành viên tham dự được đặt tên ANNM-OG. Theo thông tin, nhóm được lập từ ngày 20-1-2023 với số lượng bài viết được cập nhật lên tới hơn 10 bài/ngày. 

Các thành viên đăng tải những tin tức xoay quanh Ngọc Mai, cập nhật phát ngôn, động thái mới của nữ ca sĩ trước những ồn ào. Thậm chí, những câu nói liên quan đến anti-fan hay chia sẻ triết lý về cuộc sống hạnh phúc, hoạt động âm nhạc của giọng ca Muôn vàn khuôn mặt cũng trở thành chủ đề thảo luận và buông lời chỉ trích. 

Dạo một vòng hội nhóm này dễ nhận thấy chủ đề nổi bật nhất xoay quanh việc lý giải vì sao O Sen bị ghét. 

Một số khác cho rằng bà xã Quốc Nghiệp nên tập trung cho chuyên môn âm nhạc đúng danh xưng giảng viên, thạc sĩ mà cô đã dày công rèn luyện, thay vì đối chất với những bình luận tiêu cực hay đưa ra những lời rao giảng dành cho người ghét mình. 

O Sen Ngọc Mai bị lập nhiều group anti, có nhóm lên tới 47.000 thành viên - Ảnh 3.

Ngọc Mai nhận được nhiều lời góp ý nên tập trung cho âm nhạc hơn

"Nghe nói đạo lý nhiều nên mệt hết hứng nghe hát luôn"; "Ngọc Mai ơi, bạn là ca sĩ chứ đâu phải chuyên gia tâm lý..."; "Tự nhận mình là đóa sen thì nên khiêm nhường hơn mới phải"... là những bình luận được tương tác nhiều nhất trong hội nhóm này. 

Chuyện lập group anti, tẩy chay một nghệ sĩ không còn xa lạ với showbiz Việt. Trước O Sen Ngọc Mai, hoa hậu Hương Giang, ca sĩ Thủy Tiên, rapper Binz, Jack, Hải Tú, Khánh Vân... cũng trở thành nhân vật bị cộng đồng mạng tấn công. 

Xuất hiện group anti fan hoa hậu Thiên Ân vô cùng hùng hậu Xuất hiện group anti fan hoa hậu Thiên Ân vô cùng hùng hậu Đi tìm Đi tìm 'Đệ nhất anti fan Việt' Chàng Lúa Tăng Phúc nhận lượng anti-fan sau khi tham gia Chàng Lúa Tăng Phúc nhận lượng anti-fan sau khi tham gia 'Ca sĩ mặt nạ'Bình luận (0)
thông tin tài khoản
X
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên
    Tin mới SHOWBIZ MUÔN MÀU