Lẩu Thập Cẩm

Nút bấm đã khiến 'hot girl' lộ nguyên hình

VŨ NGUYỄN

Đăng lúc 14:59 | 30/04/2024

Một người dùng X (Twitter) đã phải thốt lên: "Tương lai ai mà dám tin vào hot girl nữa chứ?!".

Mới đây, một kỹ sư phần mềm Trung Quốc đã chứng minh sức mạnh của công nghệ Deepfake, được hỗ trợ bởi AI, đang ngày càng “lợi hại” đến thế nào với sự hỗ trợ của một “hot girl”.

Công nghệ Deepfake và “hot girl”

Theo đó, anh ấy đã đội một bộ tóc giả, kích hoạt một phần mềm và “chờ” AI sẽ lo phần còn lại.

Khuôn mặt thô kệch của người đàn ông đã được thay thế bằng một “hot girl” hấp dẫn, bắt chước y hệt từng hành động của nam kỹ sư. Mỗi khi anh thực hiện bất kỳ động tác nào, như ăn bằng đũa, tự véo má hay cử động miệng để giao tiếp... hình ảnh của “hot girl” cũng y chang?!

Đoạn video được đăng tải trên X nhanh chóng thu hút sự chú ý của cư dân mạng. Một số người ngỡ ngàng, cho rằng đoạn video vừa ấn tượng nhưng cũng rất đáng sợ. Theo họ, việc sử dụng công nghệ Deepfake có sự hỗ trợ của AI đã dễ dàng “lừa” một ai đó.

Đoạn video sử dụng Deepfake có AI hỗ trợ khiến nhiều người hoang mang.

Nam kỹ sư thừa nhận hình ảnh tuy chưa thực sự quá hoàn hảo nhưng qua một cuộc gọi video hoặc màn hình điện thoại, chính bản thân anh vẫn gặp khó khăn trong việc phán đoán. Anh giải thích rằng một số chi tiết như chuyển động của nhãn cầu vẫn chưa khớp, hay đôi tay thô kệch chưa “khớp” với gương mặt thanh tú của “hot girl”.

Ngoài Ngoài 'ngủ 5 ngày 5 đêm' dịp lễ 30-4, giới trẻ còn làm gì khác? Danh tính thiếu gia bị đồn là chồng tương lai của MiduDanh tính thiếu gia bị đồn là chồng tương lai của Midu Ảnh vui 30-4: Chú đười ươi Ảnh vui 30-4: Chú đười ươi 'ăn vạ' khi bị mẹ bắt về nhà
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
X
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên
    Tin mới Lẩu thập cẩm