Số là Kiki Bertens đã hạ đẹp Sara Errani với tỷ số 2-1 để đi tiếp ở Pháp mở rộng 2020. Tuy nhiên, khi trận đấu kết thúc cô phải rời sân bằng xe lăn vì chấn thương.

Sara Errani (trái) ngứa mắt khi thấy Kiki Bertens rời đi bằng xe lăn. Ảnh: Daily Mail.Điều này khiến kẻ bại trận Sara Errani ngứa mắt. Tay vợt người Ý bảo màn nhăn nhó đau khổ sau trận đấu, rồi rời đi bằng xe lăn của Kiki Bertens thật sự lố bịch. Mới một giờ trước, Bertens còn đánh "như cái máy" khiến Errani thở không ra hơi.
Errani còn bảo Bertens "làm màu" khi rời đi bằng xe lăn, rồi chắc lại ra kia ăn uống phủ phê như chưa có chuyện gì xảy ra!
Bertens vật vã sau khi giành chiến thắng ở vòng 2 Pháp mở rộng 2020. Ảnh: Getty.Bertens sau đó phản bác nói kẻ bại trận dưới tay mình có quyền nói những gì cô ta thích. "Có lẽ tôi nên theo nghiệp diễn xuất thay vì đánh quần vợt chăng. Cô ta chả hiểu tại sao tôi thắng được đâu", tay vợt người Hà Lan mỉa mai.
Biếm Họa
Video
Trạm hoạt hình
Showbiz Muôn Màu
Truyện Tranh
Đời Cười
Thể Thao Cười

Tối đa: 1500 ký tự
Hiện chưa có bình luận nào, hãy là người đầu tiên bình luận