Lẩu Thập Cẩm

Nữ sinh nhảy cực sung khi nhận bằng tốt nghiệp

Vũ Nguyễn

Đăng lúc 08:07 | 23/07/2022

Điệu nhảy ngắn nhưng vô cùng cuốn hút đã giúp nữ sinh gom về 'sương sương' gần 20 triệu lượt xem.

Mới đây, một nữ sinh đã khiến cho ngày nhận bằng tốt nghiệp của mình trở nên đáng nhớ khi được ghi hình lại bằng một đoạn clip hút gần 20 triệu lượt xem.

Theo đó, đoạn video đã quay lại "khoảnh khắc tỏa sáng" của cô bạn, khiến cả trường trầm trồ, khen ngợi. Được biết, nữ sinh này tên là Trần Thu Trang (sinh năm 2000), học ngành Ngôn ngữ Anh, chuyên ngành Quan hệ Quốc tế của trường Học viện Ngoại giao.

Thu Trang tiết lộ, ý tưởng của điệu nhảy này chỉ đến trước 10 phút trước thời điểm được gọi tên lên nhận bằng tốt nghiệp. Điệu nhảy này được nữ sinh "lấy ra" từ bản hit đình đám Eleven của nhóm nhạc Hàn Quốc I'VE.

Nữ sinh nhảy tưng bừng ngày nhận bằng tốt nghiệp. (Nguồn: chengthepineapple)

Phía dưới đoạn video, hơn 12 ngàn bình luận đã được gửi đến nữ sinh vừa tốt nghiệp đại học. Trước Thu Trang, nhiều anh chàng, cô nàng khác cũng từng là tâm điểm của những màn nhận bằng chẳng giống ai, thu hút kha khá lượt xem của dân mạng. 

Cuối tháng 6, một nữ sinh Trung Quốc bất ngờ được chú ý nhờ khả năng "biến diện" khó đỡ khi lên nhận bằng tốt nghiệp. Theo đó, cô gái đã liên tục "thay đổi" gương mặt, bằng những tấm ảnh in gương mặt bạn học, đã chuẩn bị trước đó. 

Nữ sinh đã giúp các bạn của mình khi họ không thể đến trực tiếp buổi lễ trao bằng tốt nghiệp. Thầy hiệu trưởng vô tình trở thành "vai chính" cũng chỉ biết... cười trừ. Về phía dân mạng, ai nấy đều khen sự sáng tạo và hài hước của nữ sinh.

Nữ sinh nhảy cực sung khi nhận bằng tốt nghiệp - Ảnh 2.

Thầy hiệu trưởng chỉ biết... cười trừ trước nữ sinh vừa thông minh vừa hài hước.

Nữ sinh nhảy cực sung khi nhận bằng tốt nghiệp - Ảnh 3.

Cosplay thành một nhân vật hoạt hình để lên nhận bằng tốt nghiệp.

Nữ sinh nhảy cực sung khi nhận bằng tốt nghiệp - Ảnh 4.

Nam sinh cưỡi mô tô nước đến địa điểm trao bằng tốt nghiệp.

Thanh niên Hàn vào nhà nghỉ để... chơi game!Thanh niên Hàn vào nhà nghỉ để... chơi game!Đôi bạn Đôi bạn 'trần trùng trục' đạp xe dọc nước AnhChân dung cô gái luôn nói Chân dung cô gái luôn nói 'em no rồi, hổng ăn gì đâu'
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
X
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên
    Tin mới Lẩu thập cẩm