Lẩu Thập Cẩm

Heo phải bôi kem chống nắng vì Châu Âu biến thành chảo lửa

AN NGUYÊN

Đăng lúc 10:54 | 21/07/2022

Kem chống nắng có chỉ số SPF 50 được mong đợi phát huy tác dụng đối với đàn heo khi nhiệt độ chạm ngưỡng 40 độ C.

Hội chợ nông nghiệp The Royal Welsh Show ở xứ Wales (Vương quốc Anh) diễn ra đúng thời điểm nắng nóng gay gắt, nhiệt độ chạm ngưỡng 40 độ C. Những chú lợn tham gia chương trình tại đây đã được bôi kem chống nắng để chống chọi lại ánh mặt trời bỏng rát của mùa hè năm nay, theo Independent.

Heo phải bôi kem chống nắng vì Châu Âu biến thành chảo lửa - Ảnh 1.

Những chú heo tại Hội chợ nông nghiệp The Royal Welsh Show được bôi kem chống nắng để hạn chế ảnh hưởng của cơn nóng trên 40 độ. (Ảnh: Ladbible)

Những năm trước, tuy nhiệt độ ngoài trời cũng tăng cao vào thời điểm này, nhưng không bằng năm nay. Thông thường, với khả năng thoát nhiệt kém như lợn, chúng thường được làm mát bằng khăn ướt. Thế nhưng, mọi thứ đã thay đổi khi lợn bắt đầu được dùng kem chống nắng có chỉ số SPF 50. Bên cạnh đó, chúng còn được giữ trong bóng râm để hạn chế tối đa ảnh hưởng của cơn nóng.

Ngoài heo, du khách đến xem cũng nhận được khuyến cáo từ Mared Jones, trưởng BTC hội chợ, nhắc nhở mọi người đem theo mũ, kem chống nắng và tìm đến bóng râm để ngồi.

Heo phải bôi kem chống nắng vì Châu Âu biến thành chảo lửa - Ảnh 2.

Kem chống nắng có chỉ số SPF 50 được mong đợi phát huy tác dụng đối với đàn lợn. (Ảnh: Independent)

Theo cơ quan dự báo thời tiết Met Office, Vương quốc Anh lần đầu tiên ghi nhận nhiệt độ lên đến 40,3 độ C, vào ngày 19-7. Sóng nhiệt đã khiến không chỉ Anh mà nhiều quốc gia Châu Âu khác chịu cảnh bí bách khi nền nhiệt độ tăng cao, gây ra hàng loạt cảnh "dở khóc dở cười" lên đời sống người dân.

Hình ảnh dự báo thời tiết ở Mỹ giống hệt... Hình ảnh dự báo thời tiết ở Mỹ giống hệt... 'Ninja Rùa' Loạt ảnh chứng minh Loạt ảnh chứng minh 'chẳng ai bình thường khi yêu' Ảnh vui 19/7: Shipper nhận được đơn đặt hàng của Ảnh vui 19/7: Shipper nhận được đơn đặt hàng của 'Thủy Tề'
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
X
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên
    Tin mới Lẩu thập cẩm