Lẩu Thập Cẩm

Hình ảnh dự báo thời tiết ở Mỹ giống hệt... 'Ninja Rùa'

An Nguyên

Đăng lúc 13:13 | 19/07/2022

Hình ảnh hài hước xuất hiện ngay trên bản tin thời tiết khiến dân tình không khỏi nhịn cười.

Mới đây, Trung tâm Dự báo Bão, thuộc Dịch vụ Thời tiết Quốc gia Mỹ (NWS) đã phát sóng một bản tin dự báo thời tiết khiến dân tình không khỏi "thắc mắc" vì hình ảnh khá buồn cười xuất hiện.

Cụ thể, dân tình đều liên tưởng đến hình ảnh của Ninja Rùa, một nhân vật cực kỳ quen thuộc đối với nhiều thế hệ, khi hình ảnh dự báo hình thái thời tiết xuất hiện trên bản đồ.

Hình ảnh dự báo thời tiết ở Mỹ giống hệt... Ninja Rùa - Ảnh 1.

"Ninja Rùa" xuất hiện trên bản đồ nước Mỹ theo cách chẳng ai nghĩ đến.

Được biết, khu vực màu vàng là những vùng có nguy cơ xuất hiện giông bão ở mức nhẹ. Còn khu vực có màu xanh đậm bao quanh chịu ảnh hưởng bão với cường độ ít hơn.

Đây được xem là bản tin dự báo bão mang tính "hài hước" theo cách chẳng ai nghĩ đến bao giờ. Người xem chắc chắn rằng cũng chẳng mấy quan tâm đến "ông trời" có làm mưa gây bão hay không mà chỉ vẩn vơ nghĩ đến... Ninja Rùa.

Dân mạng sau khi thấy hình trên còn "chua lời cho ảnh", để lại những bình luận như: "Phải chăng đây là điềm báo cho điều gì đó?", hay "Tôi nghĩ đây là một tín hiệu tích cực, bởi Ninja Rùa khá hài hước đấy chứ".

Bất chấp những bình luận mang tính khả quan thì tờ Washington Post đã cảnh báo người dân có khả năng phải chịu nhiệt độ tăng cao hơn so với mọi năm vào vài ngày tới, khi vượt qua 40,5 độ C.

Bình luận (0)
thông tin tài khoản
X
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên
    Tin mới Lẩu thập cẩm