Lẩu Thập Cẩm

Nữ hoàng Elizabeth II băng hà, bầu trời nước Anh xuất hiện nhiều điều kỳ lạ

AN NGUYÊN

Đăng lúc 14:20 | 10/09/2022

Hình ảnh kỳ lạ này xuất hiện chỉ 1 giờ sau khi Nữ hoàng Anh băng hà, hôm 8-9.

Leanne Bethell (ở thị trấn Telford, vùng West Midlands) đã nhanh chóng chia sẻ bức ảnh mình chụp lên Facebook, kèm dòng trạng thái: "Chúng tôi đang lái xe về nhà, không lâu sau khi tin Nữ hoàng băng hà và con gái 11 tuổi của tôi đã la hét lên lúc nhìn thấy đám mây đó".

Được biết, Leanne đã nhanh chóng tấp vào lề và chụp một vài bức ảnh về đám mây vì cho rằng "giống với hình ảnh Nữ hoàng".

Nữ hoàng Elizabeth II băng hà, bầu trời nước Anh xuất hiện nhiều điều kỳ lạ - Ảnh 1.

Đám mây "giống với hình ảnh Nữ hoàng" khiến nhiều người bất ngờ.

Bài đăng của Leanne ngay lập tức thu hút sự chú ý không chỉ dân chúng Anh mà trên toàn thế giới. Bởi khoảnh khắc siêu thực này đến ngay sau Điện Buckingham đưa ra tuyên bố dài 26 chữ cái: "Nữ hoàng đã qua đời một cách bình yên tại Balmoral vào chiều nay", hưởng thọ 96 tuổi.

Bên cạnh hình ảnh của chị Leanne, một bé gái 10 tuổi khác - Becky Luetchford cũng gây ấn tượng không kém khi chụp lại đám mây giống như Nữ hoàng Elizabeth II ở góc nhìn nghiêng, với phần mũ vành quen thuộc của mình.

Nữ hoàng Elizabeth II băng hà, bầu trời nước Anh xuất hiện nhiều điều kỳ lạ - Ảnh 2.

Những đám mây khác mang dáng dấp "giống với hình ảnh Nữ hoàng" xuất hiện ngay sau khi tin bà băng hà được đưa ra.

Nữ hoàng Elizabeth II băng hà, bầu trời nước Anh xuất hiện nhiều điều kỳ lạ - Ảnh 3.

Một người khác chụp được đám mây "giống với hình ảnh Nữ hoàng" - Ảnh: BPM MEDIA

Trước đó, cầu vồng kép được nhìn thấy tại nhiều địa danh trên khắp thủ đô London, như Tháp Elizabeth ở Westminster, Đài tưởng niệm Nữ hoàng Victoria hay Lâu đài Windsor và cả nơi ở của Nữ hoàng ở hạt Berkshire, theo Bloomberg.

Nhiều người đã cho rằng đây là "dấu hiệu" của Nữ hoàng Anh. Không ít dân mạng đã bày tỏ lòng thành kính của mình khi đăng tải hình ảnh cầu vồng cùng những lời tạm biệt đến bà.

Nữ hoàng Elizabeth II băng hà, bầu trời nước Anh xuất hiện nhiều điều kỳ lạ - Ảnh 4.

Cầu vồng kép được nhiều người chứng kiến sau khi Điện Buckingham báo tin - Ảnh: Yahoo News

Vương quốc Anh và Khối Thịnh vượng chung bắt đầu để tang Nữ hoàng từ hôm nay và kéo dài 7 ngày sau lễ tang của bà. Thi hài vị quốc vương trị vì lâu nhất lịch sử nước Anh sẽ nằm tại Tòa nhà Quốc hội Westminster trong 4 ngày.

Hiện tại, tang lễ cấp nhà nước dự kiến sẽ diễn ra tại Tu viện Westminster vào ngày 19-9 tới.

Hàng chục học sinh lớp 9 trói thầy giáo vào gốc cây vì cho điểm kém Hàng chục học sinh lớp 9 trói thầy giáo vào gốc cây vì cho điểm kém Ảnh vui 9-9: Xóm sợ vợ này đông vui quá ta! Ảnh vui 9-9: Xóm sợ vợ này đông vui quá ta! 10 mẫu đèn Trung thu 10 mẫu đèn Trung thu 'được mẹ giấu trong bếp' vừa rẻ vừa thú vị

Bình luận (0)
thông tin tài khoản
X
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên
    Tin mới Lẩu thập cẩm