Lẩu Thập Cẩm

Chú cá sấu mê bỏng ngô phô mai, chấp nhận nhịn đói chứ không cắn chủ

AN NGUYÊN

Đăng lúc 16:31 | 09/09/2022

Bế chú cá sấu như... em bé, người đàn ông còn khẳng định, cả hai có thể ngủ chung giường và đảm bảo 'bé sấu' không cắn người.

Ông Joseph Henny (69 tuổi, ở bang Pennsylvania) là chủ nhân của chú cá sấu vô cùng đặc biệt có tên là WallyGator. Cả hai thân thiết như những người bạn và cùng ngủ chung trên một chiếc giường, theo The Guardian.

Chú cá sấu mê bỏng ngô phô mai, chấp nhận nhịn đói chứ không cắn chủ - Ảnh 1.

Ông Joseph và "chú bé" WallyGator trên giường ngủ của mình.

Tình cảm đặc biệt giữa cặp đôi người - thú này bắt đầu vào năm 2015, khi một người bạn ở Florida gọi điện hỏi ông có thể nhận nuôi một con cá sấu vừa bắt được trong một cái ao tại Orlando không. 

Tiếp nhận ba con cá sấu nhỏ từ người bạn, ông Joseph sau cùng chỉ giữ lại một con, là WallyGator. Hai con còn lại được đưa đến trung tâm bảo tồn bò sát ở New York và New Jersey.

Ngay từ khi còn nhỏ, WallyGator đã tỏ ra rất khác biệt so với đồng loại. "Chú bé" luôn cố gắng giữ gìn răng miệng để không bao giờ... cắn ông chủ cho đến khi được ăn.

Chú cá sấu mê bỏng ngô phô mai, chấp nhận nhịn đói chứ không cắn chủ - Ảnh 2.

WallyGator đồng hành cùng Joseph ở mọi hành trình.

Chú cá sấu mê bỏng ngô phô mai, chấp nhận nhịn đói chứ không cắn chủ - Ảnh 3.

Cả hai thân thiết và chia sẻ nhiều khoảnh khắc thú vị trong cuộc sống.

Joseph hồ hởi chia sẻ: "Khi chú bé hướng mũi về chúng ta nghĩa là nó muốn được hôn đấy". Ông tiếp lời: "Nó không thích ăn chuột sống nhưng lại cực kỳ mê bỏng ngô phô mai". Tuy thân thiết là vậy song chủ nhân của WallyGator vẫn luôn tỏ ra thận trọng trước "chú bé" này, nhất là khi nó đã nặng đến 32kg và dài 1,67m.

Được biết, bang Pennsylvania cho phép người dân có thể nuôi cá sấu. Thế nên, không chỉ sống cùng WallyGator một cách thoải mái mà ông Joseph còn dẫn "chú bé" đi chợ nông sản và sẵn sàng cho phép mọi người cưng nựng người bạn có chiếc miệng dài ngoằng của mình.

Chú cá sấu mê bỏng ngô phô mai, chấp nhận nhịn đói chứ không cắn chủ - Ảnh 4.

Nhờ có WallyGator, chứng trầm cảm của Joseph biến mất.

Năm 2017, mối quan hệ của Joseph và WallyGator bước sang trang mới khi "chú bé" này trở thành một người hỗ trợ tinh thần cho chủ của nó. Người đàn ông 69 tuổi này cảm thấy tinh thần xuống dốc khi vài người thân và bạn bè qua đời cùng thời điểm. Nhờ những trò chọc tức ngớ ngẩn của WallyGator, ông Joseph dần thoát tình trạng trầm cảm.

Theo ông, "chú bé" này chẳng khác gì một con chó nhỏ, rất biết thể hiện tình cảm và tỏ ra ngoan ngoãn mỗi khi ở cạnh. Ông khẳng định chắc nịch: "Cá sấu không bao giờ vô cớ tấn công người".

Mẹ chồng Mẹ chồng 'trong mơ' tặng con dâu nhẫn kim cương hơn 4 tỉ, mua nhà cho sui gia ở Thực hư đoạn clip Thực hư đoạn clip 'cặp sinh đôi kung-fu trong bụng mẹ' 10 mẫu đèn Trung thu 10 mẫu đèn Trung thu 'được mẹ giấu trong bếp' vừa rẻ vừa thú vị
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
X
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên
    Tin mới Lẩu thập cẩm