Lẩu Thập Cẩm

Nữ hành khách trùm kín túi ni lông ngồi ăn trên tàu điện

VŨ NGUYỄN

Đăng lúc 12:29 | 03/11/2022

'Tự dưng đang ngồi tàu điện thì mắc thèm trái chuối nên tui mở ra ăn vậy thôi', người phụ nữ said.

Để lách luật cấm ăn uống trên tàu điện, một người phụ nữ ở thành phố Vũ Hán (thuộc tỉnh Hà Bắc, Trung Quốc) đã nảy ra sáng kiến trùm kín đầu bằng một túi ni lông cỡ đại.

Theo đó, đoạn video có độ viral cực khủng trên mạng xã hội đất nước tỉ dân được ghi lại vào ngày 31-10. Trong clip, người phụ nữ trùm kín đầu xuống nửa thân người phía trên bằng một chiếc túi ni lông "siêu to khổng lồ" để ăn chuối. Còn mọi người xung quanh đều đeo khẩu trang.

Nữ hành khách ăn chuối trên tàu điện nhờ trùm kín túi ni lông qua đầu.

Cô Wang, người quay lại video trên, cho biết sự việc xảy ra trên tuyến số 2 của hệ thống tàu điện ngầm tại thành phố Vũ Hán. Quá buồn cười trước cảnh tượng đang chứng kiến, cô đã lấy điện thoại ghi hình và chia sẻ lên mạng xã hội.

Theo quy định của tuyến tàu điện này, hành khách không được cởi bỏ khẩu trang lẫn ăn uống khi đang di chuyển trên tàu điện.

Quy định khắt khe này đến từ chiến dịch Zero Covid của Trung Quốc, đặc biệt Vũ Hán là thành phố từng được nhắc đến là nơi phát xuất chủng virus gây ra bệnh dịch toàn cầu. Hiện tại, 2 quận Hán Dương và Giang Ngạn của địa phương này vẫn đang chịu lệnh phong tỏa từ ngày 29-10 vì phát hiện những ca mắc Covid-19 mới trong cộng đồng.

Ảnh vui 3-11: Hết xăng còn dầu và cả... vé số Ảnh vui 3-11: Hết xăng còn dầu và cả... vé số Hai người đẹp Miss Grand International đính hôn, xả ảnh Hai người đẹp Miss Grand International đính hôn, xả ảnh 'khóa môi' Du khách cười tít mắt khi được tắm trong Du khách cười tít mắt khi được tắm trong 'vạc dầu' ở Philippines
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
X
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên
    Tin mới Lẩu thập cẩm