Lẩu Thập Cẩm

Nữ cảnh sát lên mạng ta thán: 'Tôi đẹp quá nên nhiều đàn ông muốn làm tội phạm'

MINH HẢI

Đăng lúc 07:40 | 19/11/2022

Một nữ cảnh sát đã nhận được vô số lời 'cầu xin' của đàn ông rằng hãy đến còng tay họ, tống họ vào ngục.

Kimberly Coverdill, hiện đang giữ chức phó cảnh sát trưởng hạt Mohave (bang Arizona, Hoa Kỳ), đã lên mạng chia sẻ về công việc và tâm sự bản thân đã gặp không ít phiền toái trong nghề chỉ vì nhan sắc "chim sa cá lặn" của mình.

Mọi việc bắt đầu vào tháng 6-2021, khi Văn phòng Cảnh sát trưởng Hạt Mohave đăng ảnh và giới thiệu Kimberly là một trong những cấp phó mới được thăng chức.

Nữ cảnh sát lên mạng ta thán: Tôi đẹp quá nên nhiều đàn ông muốn làm tội phạm - Ảnh 1.

Vẻ ngoài nóng bỏng của nữ cảnh sát bang Arizona.

Bài đăng có nội dung: "Phó cảnh sát trưởng Kimberly Coverdill đã tốt nghiệp Học viện Đào tạo thực thi pháp luật Tây Arizona vào ngày 11-6 và bắt đầu nhiệm vụ mới là tuần tra khu vực Fort Mohave/Mohave Valley".

Kể từ khi thông báo được đưa lên, một bộ phận cư dân mạng như thể đã dậy sóng trước vẻ xinh đẹp trẻ trung của nữ cảnh sát, chỉ trong vài ngày đã có tới 4 triệu lượt xem bài đăng.

Những bức ảnh và "in tư" của Kimberly Coverdill bỗng được chia sẻ chóng mặt. Nhiều người còn tỏ ra nghi ngờ bài đăng đó là thật hay giả, đặt câu hỏi: "Tại sao một cô gái đẹp như thế lại làm cảnh sát?!".

"Mọi người bình luận trên mạng, có người tìm cách gọi và nhắn riêng cho tôi, họ bảo rằng tôi quá xinh đẹp để làm cảnh sát và người xinh đẹp như tôi thì chẳng làm được trò gì với nghề cả", Kimberly chia sẻ.

Nữ cảnh sát lên mạng ta thán: Tôi đẹp quá nên nhiều đàn ông muốn làm tội phạm - Ảnh 2.

Cô nàng chứng minh bản thân là cảnh sát "xịn" bằng cách đăng ảnh mặc quân phục, ngồi trong xe cảnh sát.

Để chứng minh cho cộng đồng mạng thấy bản thân thực sự là một cảnh sát, Kimberly quay lại cảnh mình đang ngồi trên xe cảnh sát, mặc đồng phục, rồi đăng tải lên mạng xã hội thường xuyên hơn.

Kể từ đó, fan của cô - nhất là những anh chàng, truy cập vào trang của Kimberly mỗi lúc một nhiều. Họ thường bình luận rằng "cuộc đời anh vốn tự do tự tại, chỉ vì em làm cảnh sát mà thành tù nhân", "đời anh sinh ra chỉ để được Kimerbly đưa vào tù". Thậm chí, có người còn van nài: "Hãy đến và còng tay anh đi, xin em, Kimberly".

"Có người còn cố ý đi quá tốc độ, đánh nhau, ăn cắp rồi tự khai báo, cầu xin tôi hãy đến còng tay họ đi", Kimberly tiết lộ.

Nữ cảnh sát lên mạng ta thán: Tôi đẹp quá nên nhiều đàn ông muốn làm tội phạm - Ảnh 3.

Nữ cảnh sát tự nhận: "Tôi đẹp quá mà, nên nhiều đàn ông muốn làm tội phạm".

Tất nhiên cũng có rất nhiều lời chỉ trích dành cho nữ phó cảnh sát trưởng này. Họ cho rằng cô nên chuyển nghề, làm người mẫu hay bất cứ nghề nào khác, đừng làm cảnh sát, vì như vậy sẽ mất đi tính "nghiêm khắc" cần có của nghề.

Nhưng Kimberly cho biết làm cảnh sát là ước mơ cả đời của cô. Cô cũng sẽ hoàn thành tốt nhiệm vụ vì lời hứa với ông nội mình.

Nợ như Nợ như 'chúa chổm' vì quá yêu màu tím Ảnh vui 17-11: Dương Lâm cosplay Hiếu Thứ Hai nhưng lại sai sai thế nào! Ảnh vui 17-11: Dương Lâm cosplay Hiếu Thứ Hai nhưng lại sai sai thế nào! Ảnh vui 16-11: Con xem coi được số nào chỉ giúp ba má nghen! Ảnh vui 16-11: Con xem coi được số nào chỉ giúp ba má nghen!


Bình luận (0)
thông tin tài khoản
X
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên
    Tin mới Lẩu thập cẩm