Lẩu Thập Cẩm

Chú rể nằm trong quan tài, nhờ bạn thân khiêng đến đám cưới

MINH HẢI

Đăng lúc 15:39 | 16/11/2022

Chắc chú rể chỉ muốn nói rằng: 'Đời anh là xác không hồn, gặp em bỗng chốc tâm hồn nên thơ'.

Mới đây, đoạn video được chia sẻ lên TikTok đã thu về con số khổng lồ với hơn 10 triệu lượt xem do một vị khách ghi lại cảnh dàn phù dâu, phù rể khiêng chiếc quan tài màu đen đưa vào đám cưới được tổ chức ngoài trời.

Chú rể nằm trong quan tài, nhờ bạn thân khiêng đến đám cưới - Ảnh 1.

Điều đáng chú ý, người nằm bên trong quan tài là chú rể. Thậm chí, các phù dâu, phù rể cũng ra vẻ mặt buồn bã cho hợp bối cảnh, thay vì "diễn nét" tưng bừng, tươi như hoa.

Tất cả quan khách đều ngỡ ngàng với màn xuất hiện này. Phong cách "đám tang" có vẻ là điều bất ngờ mà chỉ chú rể biết vì tất cả mọi người tại buổi lễ, bao gồm cô dâu, phù dâu, phù rể và quan viên hai họ đều chọn mặc những bộ quần áo màu sắc đẹp mắt, yêu đời.

Khi quan tài được đặt lên trên bục sân khấu, chú rể liền bước ra khỏi quan tài trong chiếc áo cộc tay màu trắng và cà vạt đen trước ánh mắt hoang mang của người chủ trì đám cưới.

Video không ghi lại phản ứng của cô dâu nhưng hành động này đã gây ra tâm lý không hài lòng với đa số người xem trực tuyến. Hàng triệu ý kiến chỉ trích hành động của chú rể. Không ai hiểu vì sao chú rể lại chọn cách xuất hiện kỳ quặc, biến ngày vui trọng đại thành một "đám tang"?!

Chú rể nằm trong quan tài, nhờ bạn thân khiêng đến đám cưới - Ảnh 2.

Chú rể khiến nhiều người bất ngờ trước ý tưởng có 1 - 0 - 2 này!

"Hẳn là anh ta đã phải chi rất nhiều tiền cho chiếc quan tài đó. Trông nó có vẻ sang trọng. Tiền đó để dành cho cuộc sống sau này thì hơn"; "Anh ta nghĩ gì khi nằm trong quan tài để đến lễ cưới, chẳng lẽ muốn cô dâu thành góa bụa?" hay "Anh ta ngầm ý cho mọi người biết hôn nhân với anh ấy là nấm mồ?", nhiều người bình luận gay gắt.

Tuy vậy, cũng không ít người có cách giải thích rất tích cực, khuyên mọi người nên nhìn nhận hành động của chú rể theo cách khác, hết sức ngôn tình. Chẳng hạn như hàm ý "cuộc đời anh tẻ nhạt chẳng khác gì một cái xác trước khi gặp em" hoặc "anh đã sống mà như chết, cho đến khi em xuất hiện"; "Đời anh là xác không hồn/ Gặp em bỗng chốc tâm hồn nên thơ".

Thế mới thấy, đám cưới nhà người ta cũng lắm chuyện "hỉ, nộ, ái, ố" lắm chứ chẳng đùa!

Loạt kiểu tóc Loạt kiểu tóc 'khóc thét' của hội chị em cá tính Kỷ lục Guinness không dành cho người yếu tim: Mắt lồi nhất thế giới! Kỷ lục Guinness không dành cho người yếu tim: Mắt lồi nhất thế giới! Cụ ông thuê vườn khắp thị trấn để thoải mái khỏa thân ngắm mây trời Cụ ông thuê vườn khắp thị trấn để thoải mái khỏa thân ngắm mây trời
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
X
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên
    Tin mới Lẩu thập cẩm