Showbiz muôn màu

NSND Việt Anh: Cù Nèo Vàng uy tín như giải Thanh Tâm bên làng cải lương

LINH ĐOAN GHI

Đăng lúc 08:00 | 08/01/2024

Đồng hành cùng Tuổi Trẻ Cười suốt 40 năm qua, không thể thiếu những người bạn đặc biệt - các nghệ sĩ... NSND Việt Anh với giải Cù Nèo Vàng là một trong số những người bạn đặc biệt đó.

Tôi nhận được giải Cù Nèo Vàng năm 2011 với vai ông Tư Liều trong Tốt xấu giả thật. Thời đó, Tuổi Trẻ Cười là món ăn tinh thần đặc biệt của giới làm sân khấu. Nghệ sĩ hài đọc Tuổi Trẻ Cười thường xuyên để tìm ý tưởng.

NSND Việt Anh: Cù Nèo Vàng uy tín như giải Thanh Tâm bên làng cải lương- Ảnh 1.

NSND Việt Anh

Với bản thân tôi, giải Cù Nèo Vàng của báo uy tín như giải Thanh Tâm bên làng cải lương. Mỗi năm có những chuyên gia là tác giả, đạo diễn, nhà báo chuyên trách mảng cùng ngồi lại, làm việc rất nghiêm túc để chọn ra và trao 2-3 giải thưởng.

Theo tôi quan sát, giải thưởng được trao mỗi năm đều nhận được sự đồng thuận rất cao, hầu như không có lời ra tiếng vào. Điều đó chứng tỏ sự công tâm và giá trị của giải thưởng.

Vì vậy, cứ cuối năm, anh em lại bàn tán, chờ đợi và dự đoán xem nghệ sĩ nào sẽ đoạt giải. Ai đoạt giải cũng cảm thấy vô cùng hãnh diện và hạnh phúc.

Có thể nói, một giải thưởng từ một tờ báo, không phải từ hội nghề nghiệp, mà tạo ấn tượng, sự trân trọng của người làm nghề là điều hết sức đặc biệt và cực kỳ đáng quý.

Bình luận (0)
thông tin tài khoản
X
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên
    Tin mới SHOWBIZ MUÔN MÀU