Showbiz muôn màu

Nội trợ, giáo viên, người mẫu ngoại cỡ đua nhau ứng tuyển diễn show thời trang

DỪA LỬA

Đăng lúc 09:32 | 03/08/2022

Nhiều người mẫu không chuyên là nội trợ, giáo viên, kế toán, nhân viên văn phòng, người ngoại cỡ… tham gia buổi tuyển sinh chuẩn bị cho sô diễn thời trang của nhà thiết kế Đỗ Mạnh Cường.

Nội trợ, giáo viên, người mẫu ngoại cỡ đua nhau ứng tuyển diễn show thời trang - Ảnh 1.

Từ trái qua: NTK Đỗ Mạnh Cường, hoa hậu H'Hen Niê, người mẫu Lê Xuân Tiền, siêu mẫu Xuân Lan - Ảnh: BTC

Mới đây, tại TP.HCM, nhà thiết kế Đỗ Mạnh Cường tổ chức casting cho sô thời trang cuối năm nay. Buổi tuyển sinh thu hút hơn 2.000 người mẫu chuyên nghiệp và không chuyên tại 4 thành phố lớn, gồm: TP.HCM, Hà Nội, Đà Nẵng và Cần Thơ.

Hoa hậu H’Hen Niê, siêu mẫu Xuân Lan, người mẫu Lê Xuân Tiền đảm nhận vai trò giám khảo, chọn ra những thí sinh thích hợp dựa trên tiêu chí: tự tin, có màu sắc riêng, khả năng trình diễn...

Nội trợ, giáo viên, người mẫu ngoại cỡ đua nhau ứng tuyển diễn show thời trang - Ảnh 2.

Mẫu nhí Bảo Hà - người mẫu quen mặt trên các sàn diễn thời trang

Một số gương mặt quen thuộc như: mẫu nhí Bảo Hà, người đẹp Ngô Bảo Ngọc (top 10, người đẹp biển tại Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2022), các người đẹp từng lọt top 45 Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2022… đã tham gia casting. 

Bên cạnh đó còn có nhiều thí sinh đến từ các ngành nghề đa dạng: giáo viên, nội trợ, nhân viên văn phòng, kế toán, nhân viên truyền thông… Trong đó, có cả hiệu trưởng, phó hiệu trưởng của trường đại học, mẫu giáo trên địa bàn TP.HCM tham gia.

Bà Tô Thị Xuân Lan, 57 tuổi, là một trong những thí sinh lớn tuổi tham dự buổi tuyển chọn.

"Tôi đam mê trình diễn, thời trang nhưng thời trẻ không có điều kiện theo đuổi. Tôi từng được chọn trình diễn trong show vào năm 2020. Năm nay, tôi quay lại, vẫn hồi hộp như lần đầu. Tôi mong bất kỳ ai có niềm đam mê trình diễn sẽ tự tin thể hiện, là chính mình" - bà Lan nói.

Là một TikToker với hơn 400.000 người theo dõi, Hạnh Nguyễn gây chú ý khi tham gia tuyển chọn.

Nội trợ, giáo viên, người mẫu ngoại cỡ đua nhau ứng tuyển diễn show thời trang - Ảnh 3.

TikToker Hạnh Nguyễn

Hay chị Nguyễn Kỳ Kỳ là một trong những người mẫu ngoại cỡ tham gia buổi tuyển chọn. Chị nói: "Tôi có rất nhiều bạn bè có thân hình ngoại cỡ, rất tự ti. Chính tôi cũng từng đối diện rất nhiều bình luận ác ý về thân hình của mình. Khi đọc được thông điệp của nhà thiết kế Đỗ Mạnh Cường, tôi rất thích. 

Bạn sẽ không thể tránh được những điều người khác nói/nhận xét về bạn, nhưng điều quan trọng nhất là bạn có đủ tự tin, bản lĩnh để vượt qua hay không?".

Nội trợ, giáo viên, người mẫu ngoại cỡ đua nhau ứng tuyển diễn show thời trang - Ảnh 4.

Thí sinh Nguyễn Kỳ Kỳ

Chị Trương Diễm Quỳnh quay lại lần thứ hai với buổi tuyển người mẫu. Chị bắt đầu theo đuổi công việc của người mẫu ngoại cỡ từ năm 2018, từ một cơ hội bất ngờ. Chị luôn cổ vũ mọi người tự tin vào bản thân mình, khi đó những khuyết điểm, sự hạn chế về chiều cao, khác biệt về làn da, mái tóc đều không còn là vấn đề.

Chị Nguyễn Thị Tuyết Trinh đang là giáo viên, nằm trong nhóm có chiều cao thấp nhất của buổi tuyển chọn. "Đây là lần thứ hai tôi đi casting. Trước đó, tôi từng rớt khi tham gia tuyển chọn cho một show khác vì không có chiều cao, dẫu tôi có kỹ năng, đam mê rất lớn với việc trình diễn".

Nội trợ, giáo viên, người mẫu ngoại cỡ đua nhau ứng tuyển diễn show thời trang - Ảnh 5.

Nhiều người mẫu ngoại cỡ ứng tuyển

Nội trợ, giáo viên, người mẫu ngoại cỡ đua nhau ứng tuyển diễn show thời trang - Ảnh 6.

Thí sinh Trương Diễm Quỳnh

Hàng trăm bé trai, bé gái cũng được phụ huynh đưa đến tham dự buổi tuyển chọn từ rất sớm. Con gái của siêu mẫu Xuân Lan - bé Thỏ cũng có mặt trong buổi tuyển chọn này.

Nội trợ, giáo viên, người mẫu ngoại cỡ đua nhau ứng tuyển diễn show thời trang - Ảnh 7.

Bé Thỏ - con gái siêu mẫu Xuân Lan ứng tuyển

Nhà thiết kế Đỗ Mạnh Cường nói: "Thời trang dành cho mọi người, không có giới hạn. Chúng ta đều có thể yêu và đẹp hơn mỗi ngày với thời trang. Trước đây, chúng ta mặc định đó là thế giới của những người mẫu có thân hình chuẩn, chiều cao tốt. Nhưng qua 15 năm làm nghề, tôi nhận ra rằng vẻ đẹp của thời trang không dừng ở đó.

Thế giới thời trang nay đã rộng mở hơn rất nhiều. Những hình mẫu "vượt chuẩn" ấy cũng góp phần lan tỏa cái đẹp gần gũi, chân thật nhất. Sàn diễn không chỉ dành cho những ai có chiều cao tốt, thân hình chuẩn, mà cho những ai có đam mê, biết tôn vinh vẻ đẹp của chính mình".

Tại Hà Nội, Đà Nẵng và TP Cần Thơ, buổi tuyển chọn lần lượt được tổ chức vào ngày 7, 14, 28-8 tới.

Show diễn SIXDO được tổ chức ngày 12-11, tại Trung tâm triển lãm SECC, quận 7, TP.HCM.

Show Đỗ Mạnh Cường xuất hiện trong chương trình về giới siêu giàu Show Đỗ Mạnh Cường xuất hiện trong chương trình về giới siêu giàu Show thời trang trực tuyến đầu tiên của Đỗ Mạnh Cường Show thời trang trực tuyến đầu tiên của Đỗ Mạnh Cường Đỗ Mạnh Cường nhận con nuôi thứ chín Đỗ Mạnh Cường nhận con nuôi thứ chín
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
X
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên
    Tin mới SHOWBIZ MUÔN MÀU