Showbiz muôn màu

Ơn giời, cuối cùng ‘Én nhỏ' Triệu Vy cũng chịu công khai xuất hiện

THÚY MINH

Đăng lúc 15:00 | 02/08/2022

Sau gần một năm không rõ tung tích, 'Tiểu Yến Tử' Triệu Vy đã xuất đầu lộ diện tại sân bay Bắc Kinh hôm 1-8 khiến người hâm mộ... thở phào!

Có lẽ sự nghiệp lẫn đời sống của Triệu Vy trong một năm nay là điều mà nhiều người hâm mộ, cộng đồng mạng quan tâm hơn ai hết. 

Việc nàng “Én nhỏ” Triệu Vy nằm trong danh sách “nghệ sĩ đen” vẫn là dấu hỏi lớn, bởi nguyên nhân dẫn đến sự việc không được công khai rõ ràng, mà chỉ là những đồn đoán từ dư luận.

Triệu Vy tại sân bay Bắc Kinh hôm 1-8

Tuy nhiên, vào ngày 1-8, nàng “Én nhỏ" Triệu Vy bất đầu công khai xuất hiện tại sân bay Bắc Kinh. Khác với sự bí ẩn, lén lút trước đó tại Hong Kong hay quê nhà, Triệu Vy trông rất thoải mái, ăn mặc năng động, thần thái tươi tắn khác hẳn với sự suy sụp, tiều tụy trước đó.

Ơn giời, cuối cùng ‘Én nhỏ Triệu Vy cũng chịu công khai xuất hiện - Ảnh 2.

Triệu Vy ăn mặc trẻ trung, công khai xuất hiện tại sân bay Bắc Kinh

Sự xuất hiện công khai, không né tránh của Triệu Vy đã nhận được quan tâm của người hâm mộ. Rất nhiều người hâm mộ của cô đã mang hy vọng về sự trở lại nghệ thuật trong thời gian không lâu của "Én nhỏ".

Tuy nhiên, theo giới thạo tin Cbiz, Triệu Vy sẽ không còn cơ hội nào để trở lại giới giải trí vì đã bị ngầm cấm sóng, nhưng cô vẫn là nhân vật phía sau, đầu tư nhiều dự án điện ảnh.

Ơn giời, cuối cùng ‘Én nhỏ Triệu Vy cũng chịu công khai xuất hiện - Ảnh 3.

U50 nhưng Triệu Vy trông vẫn rất trẻ trung

Triệu Vy là nữ diễn viên hàng đầu Hoa ngữ nói chung và châu Á nói riêng khi cô tạo được ấn tượng qua các bộ phim như: Hoàn Châu cách cách, Tân dòng sông ly biệt, Mẹ hổ bố mèo...

Cuối tháng 8-2021, “Triệu quốc dân” lại bất ngờ bị “bốc hơi”, siêu thoại của cô cũng “không cánh mà bay”, các tác phẩm có sự góp mặt của cô cũng bị tháo gỡ,... 

Triệu Vy trở lại Cbiz hậu scandal? Triệu Vy trở lại Cbiz hậu scandal? Phim ‘Khang Hy vi hành 2’ bị gỡ vì Triệu Vy? Phim ‘Khang Hy vi hành 2’ bị gỡ vì Triệu Vy? Triệu Vy bất ngờ ‘tái xuất’ trên Weibo Triệu Vy bất ngờ ‘tái xuất’ trên Weibo
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
X
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên
    Tin mới SHOWBIZ MUÔN MÀU