Lẩu Thập Cẩm

Nơi thực khách tự nguyện 'ăn tát' rồi mới ăn cơm

VŨ NGUYỄN

Đăng lúc 15:08 | 06/12/2023

Nhiều thực khách đến nhà hàng này còn phải chờ tới lượt để "được"... "ăn tát", vì số lượng đăng ký quá cao.

Thay vì được phục vụ một bữa ăn bình thường, nhiều thực khách tìm đến nhà hàng Nhật Bản kỳ lạ Shachihoko-ya (ở Nagoya) với mong muốn cháy bỏng: trả thêm tiền để được "ăn tát". Với mức chi phí khoảng 300 yen (gần 50.000 đồng), thực khách sẽ được một cú tát vào mặt, theo đúng nghĩa đen.

"Ăn tát" rồi mới ăn cơm

Nhiều thực khách mê đắm được "ăn tát" tại nhà hàng này.

Đoạn video được lan truyền trên mạng xã hội với tốc độ chóng mặt. Ai nấy đều cảm thấy kỳ lạ, khi nhiều thực khách vui vẻ đón nhận cái tát từ nhân viên nhà hàng. Các cô gái xinh đẹp gương mặt lạnh như băng, sẵn sàng đưa tay tát thực khách nếu có yêu cầu.

Một số người còn té bật ngửa sau cú tát trời giáng. Tuyệt nhiên không một thực khách "ăn tát" nào cảm thấy tức giận.

Trước đây, nhà hàng ế xệ! Từ khi đưa ra dịch vụ quái đản này, thực khách tìm đến nhà hàng này nhiều hơn. Thậm chí, chủ nhà hàng còn phải thuê thêm nhân viên mới đủ đáp ứng nhu cầu "ăn tát" của khách.

Nhiều thực khách còn yêu cầu cụ thể nhân viên (có thể vì quá thích lực tát hoặc cô gái ấy) thì sẽ phải trả khoản phí cao hơn.

Nhưng Shachihoko-ya đã không còn cung cấp dịch vụ cho khách "ăn tát" nữa sau khi chuyện này đến tai chính quyền địa phương. Đại diện nhà hàng cũng bất ngờ trước sự quan tâm của mọi người về dịch vụ của mình.

Bà lão U70 trèo cửa sổ để vào nhà ở tầng 14Bà lão U70 trèo cửa sổ để vào nhà ở tầng 14 Ngôi nhà được trang trí 555 cây thông Noel của vợ chồng người ĐứcNgôi nhà được trang trí 555 cây thông Noel của vợ chồng người Đức Người đẹp chỉ có một mắt thi Hoa hậu Siêu quốc gia ParaguayNgười đẹp chỉ có một mắt thi Hoa hậu Siêu quốc gia Paraguay
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
X
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên
    Tin mới Lẩu thập cẩm