Showbiz muôn màu

Nổi da gà khi nghe Thùy Chi diễn lại màn bẻ giọng thành Mỹ Tâm, Sơn Tùng M-TP, Hương Tràm

TUỆ NHI

Đăng lúc 20:30 | 07/11/2022

Phần cởi mặt nạ của Tí Nâu được khán giả đánh giá là màn lộ diện ấn tượng nhất của 'Ca sĩ mặt nạ' mùa đầu tiên, hẳn là do Thùy Chi diễn lại màn 'bẻ giọng' đỉnh cao của mình.

Tập chung kết Ca sĩ mặt nạ khép lại với màn lộ diện gây ngỡ ngàng của Thùy Chi trong mascot Tí Nâu. Giọng ca Xe đạp ơi gây sốc khi thể hiện một phong cách hoàn toàn khác biệt so với chính mình trước đó.

Bởi ở mỗi màn trình diễn, Thùy Chi gần như lột xác hoàn toàn mà theo nữ ca sĩ dí dỏm tự nhận xét là "mỗi bài là một hồn khác nhau".

Nổi da gà khi nghe Thùy Chi diễn lại màn bẻ giọng thành Mỹ Tâm, Sơn Tùng M-TP, Hương Tràm - Ảnh 1.

Mascot Tí Nâu lộ diện là Thùy Chi

Thùy Chi thú nhận rằng đến mẹ ruột còn nhận không ra con gái mình khiến dàn cố vấn cười ngất. Nữ ca sĩ nói một cách hài hước: “Mẹ bảo con là nhân vật nào để mẹ còn khấn. Xong em thương quá, nếu giờ không tiết lộ mẹ sẽ khấn nhầm thành người khác. Sau vài vòng, em phải bật mí cho mẹ để mẹ khấn cho đúng.

Chia sẻ về lý do tham gia chương trình, Thùy Chi cho biết: "Em cảm giác đây không chỉ là cuộc thi hát mà còn là thi biến hóa. Nên em muốn tất cả mọi thứ đều phải phục vụ cho việc mình biến hóa một cách tốt nhất. Nên đối với em hóa thân thành nhân vật nào không quan trọng. Em khoác lên mình nhân vật nào thì em sẽ thổi hồn vào cho nó”.

Nổi da gà khi nghe Thùy Chi diễn lại màn bẻ giọng thành Mỹ Tâm, Sơn Tùng M-TP, Hương Tràm - Ảnh 2.

Tư thế tạo dáng ngầu của Thùy Chi khi hát hit 'Lạc trôi' của Sơn Tùng M-TP

Khoác trên mình bộ mascot Tí Nâu nặng tới 20kg là thách thức không nhỏ với Thùy Chi. Nữ ca sĩ cho biết có lần tháo bộ đầm ra hai bên vai sưng hết vì quá nặng.

Thùy Chi cũng bật mí, ở lần xuất hiện đầu tiên hát ca khúc Lạc trôi, cô có tư thế tạo dáng ‘ngầu’ nhưng đó là do bộ váy nặng quá khiến cô phải gù xuống để vừa đỡ vừa hát vừa nhún nhảy.

Cũng ở phần lộ diện này, Thùy Chi một lần nữa khiến người nghe nổi da gà khi trình diễn lại những màn bẻ giọng xứng danh "quái kiệt" của mình. Không có sự chuẩn bị trước, Thùy Chi thể theo yêu cầu hát lại phần điệp khúc các bài Thích em hơi nhiều của Wren Evans, giả giọng Hương Tràm với Duyên mình lỡ.

Thùy Chi diễn lại màn 'bẻ giọng' thành Hương Tràm, Mỹ Tâm, Sơn Tùng M-TP...

Ở ca khúc Việt Nam trong tôi với những ngân, rung rất Mỹ Tâm. Đặc biệt Thùy Chi chiêu đãi khi hát và rap bản hit Lạc trôi của Sơn Tùng M-TP một cách điệu nghệ khiến người nghe sửng sốt với phiên bản Thùy Chi tự tin, dí dỏm và đầy năng lượng trên sân khấu.

Ca sĩ Lệ Quyên nhắn nhủ, mong Thùy Chi hãy giữ lại màu sắc này bên cạnh bản sắc một nữ ca sĩ có chất giọng cao vút, ngọt ngào, trong sáng đã được khán giả thần tượng trước đó.

Sững sờ khi Sững sờ khi 'quái kiệt' bẻ giọng Tí Nâu chính là Thùy Chi Tí Nâu có phải mascot khó đoán nhất trong top 4 Ca sĩ mặt nạ? Tí Nâu có phải mascot khó đoán nhất trong top 4 Ca sĩ mặt nạ? Tí Nâu và hội anh trai kết nghĩa tung hỏa mù khiến Trấn Thành há hốc Tí Nâu và hội anh trai kết nghĩa tung hỏa mù khiến Trấn Thành há hốc
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
X
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên
    Tin mới SHOWBIZ MUÔN MÀU