Showbiz muôn màu

Những khoảnh khắc muốn ‘độn thổ' của mỹ nhân Hàn trên thảm đỏ

THÚY MINH

Đăng lúc 12:30 | 30/11/2023

Dù đã quen với việc sải bước tự tin và chiếm spotlight trên thảm đỏ lớn nhưng đôi khi, các mỹ nhân Hàn vẫn gặp phải nhiều tình huống oái oăm.

Là một trong những khách mời xuất hiện tại Giải thưởng điện ảnh Rồng Xanh, nữ diễn viên Ahn Eun-jin đã không may mắn và gặp sự cố trang phục khi chiếc váy “phản chủ" khiến cô lộ một phần nội y. May mắn thay, MC thảm đỏ đã cứu nguy cho nữ diễn viên.

Ahn Eun-jin, nữ chính phim Người yêu dấu, "lộ hàng* trên thảm đỏ Giải thưởng điện ảnh Rồng Xanh

Ahn Eun-jin, nữ chính phim Người yêu dấu, "lộ hàng* trên thảm đỏ Giải thưởng điện ảnh Rồng Xanh

Thảm đỏ nhiều rủi ro cho mỹ nhân

Việc Ahn Eun-jin không may gặp sự cố trang phục vốn là chuyện thường thấy. Trước đó, nữ diễn viên Min Hyo-rin khi tham dự Korea Drama Awards lần thứ 3 cũng để lộ vòng một ngồn ngộn trong bộ váy đen táo bạo. 

Việc hở của Min Hyo-rin lại càng hở hơn khi đang tự tin sải bước trên thảm đỏ, nữ diễn viên không may vấp phải băng dính khiến suýt "vồ ếch” trước mặt bá quan văn võ.

Nữ diễn viên Min Hyo-rin

Nữ diễn viên Min Hyo-rin

Tại Liên hoan phim Quốc tế Busan lần thứ 15, nữ diễn viên Cho Yeo-jeong gặp phải tình huống bất ngờ khi giày của cô bị kẹt vào băng dính trên thảm đỏ khiến giày bị văng ra, suýt té. May mắn thay, hai "nam thần" bên cạnh đã nhanh chóng đưa tay đỡ cô.

Nữ diễn viên Cho Yeo-jeong

Nữ diễn viên Cho Yeo-jeong

Một sự cố thảm đỏ khác trong quá khứ thuộc về nữ diễn viên Su-bin (thành viên nhóm nhạc nữ Dal Shabet). Cô đã bị ngã khi đi trên thảm đỏ tại Lễ trao giải Style Icon Awards 2013 trong chiếc váy màu đen khiến cô lộ trên lộ dưới.

Nữ diễn viên Su-bin lộ trên lộ dưới khi bị té trên thảm đỏ

Nữ diễn viên Su-bin lộ trên lộ dưới khi bị té trên thảm đỏ

Vậy nên với nhiều sao nữ, trang phục trong các sự kiện đặc biệt đẹp thôi chưa đủ mà còn phải an toàn giúp họ tự tin tỏa sáng. 

Son Ye Jin tiết lộ diện mạo con trai trong ngày thôi nôiSon Ye Jin tiết lộ diện mạo con trai trong ngày thôi nôi‘Mỹ nhân phim Châu Tinh Trì‘Mỹ nhân phim Châu Tinh Trì' bị bảo vệ đuổi vì tạo hình xấu quá xấuXa Thi Mạn từ chối Xa Thi Mạn từ chối 'phũ' khi Đường Yên nhờ xin vai Nữ hoàng tin tức
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
X
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên
    Tin mới SHOWBIZ MUÔN MÀU