Lẩu Thập Cẩm

'Như chưa hề có cuộc chia ly', Elon Musk nắm tay Mark dạo biển

VŨ NGUYỄN

Đăng lúc 15:54 | 17/07/2023

Nụ cười hạnh phúc của Elon Musk và Mark Zuckerberg khiến dân tình cười òa, vì hóa ra cả hai 'như chưa hề có cuộc chia ly'.

Mới đây, nhiếp ảnh gia Julian Van Deiken đã khiến cộng đồng mạng "chao đảo" vì bộ ảnh vô cùng hài hước của mình, khi đăng tải những "khoảnh khắc hạnh phúc" giữa hai tỉ phú Elon Musk và Mark Zuckerberg. 

Hình ảnh hạnh phúc của Elon Musk và "cậu em" Mark Zuckerberg.

Hình ảnh hạnh phúc của Elon Musk và "cậu em" Mark Zuckerberg.

Được biết, Julian đã sử dụng kết hợp nhiều công cụ để tạo nên bộ ảnh "phi thực tế" trên, như AI Midjourney, Insight, Adobe Firefly, Photoshop...

Elon Musk bật cười 

Trước bộ ảnh thú vị, Elon Musk đã phải bật cười, khi để lại một biểu tượng phía dưới bài đăng trên trang Twitter Sir Doge of Coin

Hiện tại, bài đăng đã thu hút 8 triệu lượt xem và cả trăm lượt thích. 

Nhiều người nhận định rằng một cái kết "như chưa hề có cuộc chia ly" nào giữa Elon Musk và Mark Zuckerberg là hợp lý, sau rất nhiều ngày hai bên "tỉ thí" trên mạng xã hội. 

Tác giả bộ ảnh cho biết ông đã nói chuyện với ChatGPT về cuộc thách đấu giữa hai ông chủ của những mạng xã hội hàng đầu thế giới. Trong suy nghĩ của AI, một "happy ending" với cái nắm tay đi dạo biển là viễn cảnh tốt đẹp nhất cho hai ông trùm công nghệ. Ngoài ra, chatbot cũng gợi ý một vài "trận chiến" thú vị hơn, nếu cả hai vẫn giữ quan điểm "giao đấu" trong tương lai. Thuê máy bay riêng để chơi trò trốn tìm, tham gia vào cuộc đua bay tới những vì sao hay "thi spam" trên mạng xã hội... là các cuộc tranh tài mà Elon Musk và Mark Zuckerberg có thể đọ sức.

Tối 20-6, ông chủ Hãng xe Tesla trả lời một tin đồn trên mạng xã hội Twitter rằng Tập đoàn Meta, công ty mẹ của Facebook, chuẩn bị "chào đón" Threads - một nền tảng được xem là đối trọng của Twitter, cũng thuộc sở hữu của tỉ phú giàu nhất thế giới. Từ một câu nói đùa sau đó, Elon Musk đã đưa ra lời thách đấu với Mark Zuckerberg và được CEO Metaverse chấp nhận. 

Hiện tại, dù thời điểm chính thức diễn ra màn tỉ thí trong lồng sắt chưa được ấn định, song cả hai tỉ phú vẫn đang có những bước chuẩn bị, khi lao vào tập luyện với nhiều tên tuổi của làng võ thuật.

Muốn "flex" ở Trung Quốc, chỉ cần đi mua sầu riêng!Muốn 'flex' ở Trung Quốc, chỉ cần đi mua sầu riêng! Gọi 2.761 cuộc cho cảnh sát vì "hôm nay sao tôi cô đơn quá"Gọi 2.761 cuộc cho cảnh sát vì 'hôm nay sao tôi cô đơn quá' Ảnh vui 16-7: Hồng Đen đã đến khu vực của bạn!Ảnh vui 16-7: Hồng Đen đã đến khu vực của bạn!
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
X
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên
    Tin mới Lẩu thập cẩm