Showbiz muôn màu

Nhóm nhạc 911 phấn khích hợp tác cùng Đức Phúc trong ca khúc Valentine 2023

DỪA LỬA

Đăng lúc 17:32 | 08/02/2023

Nhóm nhạc huyền thoại 911 đã xác nhận hợp tác cùng Đức Phúc trong MV 'Em đồng ý' ra mắt dịp Valentine năm nay. Đây cũng là ca khúc mở đầu năm 2023 của Đức Phúc.

Nhóm nhạc 911 phấn khích hợp tác cùng Đức Phúc trong ca khúc Valentine 2023 - Ảnh 1.

Đức Phúc kết hợp cùng nhóm nhạc 911 trong MV mới - Ảnh: NVCC

Đức Phúc xác nhận cú bắt tay mang tính lịch sử với 911

Trên trang cá nhân, ca sĩ Đức Phúc chia sẻ: "Phúc cảm thấy rất vui và hạnh phúc khi có cơ hội hợp tác với nhóm nhạc huyền thoại quốc tế 911 trong dự án âm nhạc cho mùa Valentine năm nay.

Phúc xem đây là một cơ hội lớn dành cho mình, để học hỏi thêm nhiều điều mới và đặc biệt là có thể mang âm nhạc và nghệ sĩ Việt Nam đến gần hơn với bạn bè quốc tế".

Đồng thời Đức Phúc cũng đã công bố hình ảnh chụp chung với nhóm nhạc huyền thoại quốc tế 911. Một lần nữa Đức Phúc khẳng định vị thế "hoàng tử Valentine" của mình trong lòng công chúng yêu nhạc.

Trước đó, Đức Phúc tung teaser MV Em đồng ý, hé lộ sẽ hợp tác cùng nhóm nhạc quốc tế đình đám. Lúc đó, anh chàng chưa tiết lộ bất kỳ điều gì về giai điệu hay lyrics của ca khúc mà chỉ hé lộ đoạn nhạc nền của ca khúc bất hủ I do

Nhưng ngay sau đó, công chúng dự đoán nhóm nhạc Đức Phúc hợp tác không ai khác là nhóm nhạc huyền thoại 911.

Nhóm nhạc 911 hào hứng hợp tác cùng Đức Phúc

Nhóm nhạc quốc tế 911 cũng không giấu sự hào hứng khi nhận lời hợp tác cùng Đức Phúc.

Nhóm chia sẻ trên trang cá nhân: "Chúng tôi cảm thấy phấn khích khi thông báo với các bạn về sự hợp tác giữa 911 và ca sĩ trẻ Đức Phúc - "hoàng tử Valentine" của Việt Nam, một giọng ca đẹp và ngọt ngào.

Chúng tôi đã có khoảng thời gian tuyệt vời với nhiều kỷ niệm đẹp khi thực hiện MV cùng Đức Phúc. Thật nóng lòng để chia sẻ sản phẩm âm nhạc mới này tới các bạn".

Nhóm nhạc 911 phấn khích hợp tác cùng Đức Phúc trong ca khúc Valentine 2023 - Ảnh 4.

Chia sẻ của Đức Phúc

Nhóm nhạc 911 phấn khích hợp tác cùng Đức Phúc trong ca khúc Valentine 2023 - Ảnh 5.

Chia sẻ của nhóm 911

Lời chia sẻ này nhận được sự ủng hộ của đông đảo công chúng yêu nhạc. MV Em đồng ý sẽ phát hành lúc 20h ngày 9-2 trên kênh YouTube của Đức Phúc.

Nhóm nhạc 911 gồm ba thành viên, được thành lập vào năm 1995. Đĩa đơn phát hành đầu tay mang tên Night to remember vào năm 1996.

Nhóm 911 được xem là boyband huyền thoại của thế hệ 7X, 8X. Những bản hit của nhóm đã từng làm mưa làm gió tại các bảng xếp hạng âm nhạc thế giới như How do you want me to love you, The day we find love, Body shakin, "Private number"…

Myra Trần hát 'Tình yêu đến sau' phiên bản đặc biệt cùng Đức PhúcMyra Trần hát "Tình yêu đến sau" phiên bản đặc biệt cùng Đức Phúc 'Thánh ngơ' Đức Phúc khiến Trấn Thành tức ra mặt khi làm cố vấn Ca sĩ mặt nạ Đức Phúc nói về dấu mốc trưởng thành: Ít nói linh tinh hơnĐức Phúc nói về dấu mốc trưởng thành: Ít nói linh tinh hơn
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
X
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên
    Tin mới SHOWBIZ MUÔN MÀU