Showbiz muôn màu

Myra Trần hát "Tình yêu đến sau" phiên bản đặc biệt cùng Đức Phúc

Đăng lúc 15:00 | 21/01/2023

Ca khúc "Tình yêu đến sau" từng được "Lady Mây" Myra Trần hát tại đêm concert chương trình The Masked Singer (Ca sĩ mặt nạ). Giờ đây ca khúc này lại được thực hiện một phiên bản đặc biệt khi kết hợp cùng Đức Phúc.

Tình yêu đến sau là một trong những ca khúc làm nên tên tuổi của ca sĩ Myra Trần, giúp cô đến gần hơn với công chúng.

Ngay sau khi kết thúc chương trình The Masked Singer (Ca sĩ mặt nạ), cô đã thực hiện MV để tri ân khán giả. Sản phẩm âm nhạc này được sự đón nhận nhiệt tình của công chúng, đến nay đạt trên 3 triệu lượt xem.

Myra Trần hát Tình yêu đến sau phiên bản đặc biệt cùng Đức Phúc - Ảnh 2.

Myra Trần kết hợp củng Đức Phúc và An Coong ca khúc "Tình yêu đến sau" - Ảnh: NVCC

Myra Trần mời Đức Phúc hát song ca phiên bản đặc biệt

Mới đây, Myra Trần lại tung clip phiên bản đặc biệt của ca khúc Tình yêu đến sau với sự kết hợp cùng ca sĩ Đức Phúc và phần đệm đàn piano của An Coong.

Nhờ tiếng đàn piano du dương của An Coong, ca khúc Tình yêu đến sau được thể hiện qua tiếng hát của Myra Trần và Đức Phúc giúp người nghe cảm giác nhẹ nhàng nhưng đầy da diết. Cả hai có sự kết hợp ăn ý, hòa quyện trong từng câu hát.

Myra Trần cho biết về sự kết hợp với Đức Phúc: "Myra quen anh Phúc từ rất lâu. Sau The Masked Singer, Myra nhắn cho anh Đức Phúc ngày ra mắt MV "Tình yêu đến sau" và nói rằng muốn mời anh hát song ca với mình. Sau khi nghe ca khúc, anh Phúc đã nhận lời.

Myra Trần hát Tình yêu đến sau phiên bản đặc biệt cùng Đức Phúc - Ảnh 4.

Myra Trần cảm kích trước sự hỗ trợ của đàn anh - Ảnh: NVCC

Dù lịch trình cuối năm bận rộn nhưng Đức Phúc hỗ trợ đàn em hết mình. Anh dành thời gian để tập luyện và thu âm cùng Myra.

"Myra và anh Phúc tập online cùng với nhau. Sau đó tập thêm tại phòng thu và chia bè, chia câu để làm sao giọng hát của cả hai hòa quyện. Với lịch trình dày đặc nhưng anh vẫn cố gắng sắp xếp khiến Myra cảm kích" - Myra Trần nói.

Phiên bản đặc biệt của Tình yêu đến sau được khán giả dành lời khen cho màn kết hợp của Myra Trần và Đức Phúc. 

"Không uổng công chờ đợi từ năm ngoái tới năm nay. Cả 2 phiêu hay quá"; "Mãi yêu bé Mây, cất giọng lên chạm tới cảm xúc người nghe"; "Một version hoàn toàn mới, nhẹ nhàng tình cảm"... - là những lời khen “có cánh” dành cho màn kết hợp mới của làng nhạc Việt. 

Myra Trần đón Tết ở Mỹ và Việt Nam

Về kế hoạch ăn Tết, Myra Trần sẽ đón giao thừa bên gia đình tại Mỹ theo phong tục truyền thống của Việt Nam. 

Sáng mùng 1 Tết Quý Mão, Myra chúc Tết, lì xì cho người thân, sau đó sẽ đi chùa. Mùng 2 Myra Trần về Việt Nam để tận hưởng không khí Tết ở trong nước.

Từ mùng 4 cho đến hết Tết, nữ ca sĩ góp mặt trong một số đêm nhạc ở Đà Lạt.

Dự họp báo của học trò Myra Trần, Hồ Quỳnh Hương đưa ra loạt lời nhắn nhủ cực tinh tếDự họp báo của học trò Myra Trần, Hồ Quỳnh Hương đưa ra loạt lời nhắn nhủ cực tinh tế 'Lady Mây' Myra Trần ra sản phẩm sau kết thúc Ca sĩ mặt nạ; Kim Duyên tham gia giải chạy từ thiện ‘Chơi lớn’ ở màn lộ diện, ‘Lady Mây’ Myra Trần tiếp tục hát ca khúc mới‘Chơi lớn’ ở màn lộ diện, ‘Lady Mây’ Myra Trần tiếp tục hát ca khúc mới
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
X
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên
    Tin mới SHOWBIZ MUÔN MÀU