Lẩu Thập Cẩm

Nhiếp ảnh gia 73 tuổi tiết lộ khoảnh khắc Ronaldo chơi cờ cùng Messi

JOY

Đăng lúc 17:12 | 20/11/2022

Bức ảnh Ronaldo và Messi chơi cờ vua được sắp đặt tỉ mỉ. Nó mô phỏng lại ván cờ giữa Magnus Carlsen và Hikaru Nakamura.

Rạng sáng nay, 20-11, bức ảnh chụp Cristiano Ronaldo và Lionel Messi ngồi chơi cờ vua được cả hai siêu sao này đăng tải trên mạng xã hội. Dù bức ảnh chỉ để quảng bá cho một thương hiệu xa xỉ, nhưng đã khiến hàng triệu người hâm mộ trên khắp địa cầu phấn khích. Bởi việc hội tụ cả hai siêu sao bóng đá đỉnh cao trong cùng một khung hình quả là điều khó tưởng.

Nhiếp ảnh gia 73 tuổi tiết lộ khoảnh khắc Ronaldo chơi cờ cùng Messi - Ảnh 1.

Khoảnh khắc đắt giá của hai siêu sao sân cỏ chung khung hình nhận về bão tương tác

Sau 7 giờ đăng tải, bức ảnh trên trang cá nhân của Ronaldo nhận về 26,6 triệu lượt thích và 361.000 bình luận, trong khi con số trên trang của Messi là 21,5 triệu lượt thích và 260.000 bình luận.

Trong hình, có mặt cả Cristiano Ronaldo và Lionel Messi chơi cờ vua là khoảnh khắc mang tính biểu tượng, khi cả hai đều là huyền thoại làng bóng đá. Đặc biệt hơn cả là thời điểm ra đời bức ảnh là lúc hai siêu sao đang chuẩn bị thi đấu ở kỳ World Cup có thể là cuối cùng trong sự nghiệp. 

Tờ Gazzetta dello Sport gọi đây là “bức ảnh thế kỷ”, còn người hâm mộ cũng không thể tin vào khoảnh khắc hiếm có này tới độ coi nó là một “tác phẩm photoshop hàng real”.

Nhiếp ảnh gia 73 tuổi tiết lộ khoảnh khắc Ronaldo chơi cờ cùng Messi - Ảnh 2.

Nhiếp ảnh gia 73 tuổi Annie Leibowitz - người thực hiện bức ảnh thế kỷ của hai siêu sao bóng đá

Tác giả của bức ảnh này là nhiếp ảnh gia nổi tiếng Annie Leibowitz, năm nay 73 tuổi. Bà Annie từng chụp nhiều bức ảnh để đời trong sự nghiệp. Trước World Cup 2010, bà chụp ba ngôi sao Diego Maradona, Pele và Zinedine Zidane cùng chơi bi lắc. Vào thập niên 1980, nhiếp ảnh gia Mỹ nổi tiếng với bức ảnh chụp huyền thoại âm nhạc John Lennon đăng trên tạp chí Rolling Stones.

Bức ảnh Ronaldo và Messi chơi cờ vua được sắp đặt tỉ mỉ. Nó mô phỏng lại ván cờ giữa Magnus Carlsen và Hikaru Nakamura. Ở thế cờ này, nếu đến lượt Ronaldo thì anh nhiều khả năng chiến thắng, còn nếu đến lượt Messi thì trận đấu kết thúc với tỉ số hòa.

Những khoảnh khắc ‘khó đỡ’ từ các cuộc thi sắc đẹp thế giới Những khoảnh khắc ‘khó đỡ’ từ các cuộc thi sắc đẹp thế giới Những khoảnh khắc làm việc Những khoảnh khắc làm việc 'tréo ngoe' của hội workaholic Loạt khoảnh khắc Loạt khoảnh khắc 'rối não' khiến người xem phải bật cười

Tin mới Lẩu thập cẩm
Bình luận Xem thêm
Bình luận (0)
Xem thêm bình luận